Giả vờ bọn mình yêu nhau nhé......... được không anh?

[blue][size_4]Nếu ta yêu nhau thì em sẽ... - Em sẽ giả vờ đụng khẽ tay anh. Nhưng anh phải giữ tay em lại, thật lòng đấy nhé. - Em sẽ làm như vô tình ngồi sát bên anh. Nhưng anh cứ ôm em - giả vờ sợ mất em anh nhé. - Em sẽ cố tình im lặng. Để anh cuống hỏi "Em đâu...", thật lòng được không anh? - Em sẽ giả vờ đau chân để tụt lại phía sau. Nhưng anh phải đợi, đợi em nghiêm túc ấy. Và rụt rè đề nghị: Thôi, hay là anh cõng... - Lên xe bus em làm như bùn ngủ. Biết em giả vờ rồi nhưng đừng nhích bờ vai khỏi mái đầu em. - Giả vờ mình yêu nhau anh nhé. Để em được ghen tuông, ghen tuông "hợp pháp" mấy phút thôi. Em sẽ hỏi về một người con gái nào nào đó, rằng ai cho anh như như thế? Giả vờ đi anh, và cái nhói đau trong em rất thật... - Anh cứ trả vờ đặt môi lên gò má em thôi nhá. Cho hơi thở ấy khiến em bối rối biết bao nhiêu. - Giả vờ anh giơ cao lên một món quà bắt em cố với! Để em thấy mình còn một cái gì cần hướng đến bằng tất cả niềm háo hức của đứa trẻ con. - Anh hãy giả vờ nói yêu em. Vì có ai đánh thuế một câu nói đâu anh? Và em cũng chỉ định giả vờ là mình đang được yêu nhiều lắm... - Giả vờ níu kéo em khi em nói: Có lẽ đã tới lúc em đi! Nhưng anh phải hứa cái siết tay giả vờ của anh đủ mạnh. Đủ mạnh... Tất cả chỉ giả vờ thôi. Em tuyên thệ em sẽ không tin là thật. Nước mắt em rơi cũng đâu là thật. Tại con gì bay vào mắt em thôi...[/size_4][/blue]
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
ok
ThachBich1012
Trả lời 16 năm trước
[):D(]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Không chơi với giả vờ. Già rồi chỉ thích thật [:D][:D][:D][:D][:D]
A T
Trả lời 16 năm trước
Trong giả có thật, thú vị nhỉ[:x][:x][:x][:x][:x][:x]. Giả thế này cũng được, tình yêu đến bất ngờ và đầy thú vị phải không?[:,)][:,)][:,)][:,)][:,)][:,)]
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Quá tuyệt, quá tuyệt! Cám ơn bạn vì có một bài rất giống cảm xúc của mình. Xin phép bạn cho mình được ăn trộm bài này của bạn để gửi cho người con gái minh yêu nhe. Thanks bạn nhiều!
nguyen phan an
Trả lời 16 năm trước
Kể ra mà được giả vờ như thế cũng hay đấy chứ nhỉ[;;)] Mình phải áp dụng chiêu này với...mới đc[:x]
Phuong Linh
Trả lời 15 năm trước
hiccc... Nếu tình yêu lúc nào cũng đẹp như thế thì tốt biết bao các bạn nhỉ?!!![8-|]
kim uyen
Trả lời 15 năm trước
bài này hay thật đấy, tình yêu đến bất ngời và cũng đầy thú vị,đôi lúc nó rất thật và có đôi lúc nó cũng raats giả dối[:x][:x][:x][:-P][:-P][:-*][:-*][:D][:D]
nguyen vu tuong viet
Trả lời 15 năm trước
bác kiếm ở đâu bài văn hay dzữ mà nó giống thơ hơn