Làm sao để quên cô ấy?

Mình và cô ấy đã chia tay cách đây 1 năm. 1 năm sau ngày đáng buồn đó mà mình vẫn có những suy nghĩ về cô ấy dù chỉ là đôi khi. Đến giờ vẫn cô đơn. Khi định làm quen ai đó lại nghĩ về cô ấy, làm mình thấy ngại. Sợ rằng 1 ngày nào đó cuộc tình mới đến sau này lại đi vào bế tắc, đau khổ như ngày xưa. Phải làm sao để quên ? Có ai dạy tôi cách học quên không ? Giúp tôi với.
Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Mình hỏi bạn nhé. khi bạn cầu xin chúa tiền bạc, chúa cho bạn tiền hay cơ hội để kiếm tiền.Khi bạn cầu xin sự nhân từ,Chúa cho bạn sự nhân từ hay cơ hội.Khi bạn cầu xin lòng dũng cảm, Chúa cho bạn lòng dũng cảm hay cơ hội để có lòng dũng cảm?Cuộc sống luôn tạo ra những cơ hội để thử thách con người.bạn phải vượt qua mặc cảm,dũng cảm gạt bỏ những điều đã xảy ra thì bạn mới có thể có được tiền bạc, lòng nhân từ cũng như lòng dũng cảm.Đây là cơ hội của bạn.chúc bạn thành công
Trả lời 14 năm trước
[size_4][font_2]Bạn không quên được có nghĩa là bạn cảm thấy mối tình đó là đẹp và êm dịu, vậy thì làm sao phải quên nó, hãy giữ nó bên mình nhưng đừng để nó lên hàng đầu. Sau này chắc chắn bạn sẽ có những giây phút dễ chịu khi nghĩ về kỷ niệm xưa. Cuộc sống vẫn tiếp diễn với bất cứ ai, đừng mong chờ quá khứ sẽ đến. Chúc bạn vui vẻ và tìm thấy được tương lai của mình.[/font_2][/size_4]
Pham Huy Hoang
Trả lời 14 năm trước
Tại sao phải quên khi nó là kỉ niệm và nó ăn sâu và tâm trí. tại sao phải nhớ khi người ấy đã ra đi bỏ lại 1 con tim chết, ai biết đc h người ấy có ở trong vòng tay ai. Nhớ nhớ quên quên.đúng là sau 1 mối tình tan vỡ ai cũng rất sợ trong việc tìm kiếm cuộc tình tiếp theo. nhất là lo sợ kết thúc của cuộc tình trước lại xảy ra.Vậy tại sao ko thử 1 lần , có thể hỏi thăm tin tức về người kia chẳng hạn, xem người đó h ra sao.nếu đã có người khác thì hãy chúc phúc họ. còn ko bạn phải tự tìm kiếm hp cho mình chứ.ko ai sống theo quá khứ. câu chuyện thường ko có 2 kết thúc. yên tâm bạn sẽ giành lại đc thứ mình cần. ngã ở đâu đứng dậy ở đó phải ko. hãy cố gắng.và hãy nhớ: " Cái gì thuộc về bạn nó mãi mãi là của bạn, cái gì ko thuộc về bạn dù có giữ chặt đến mấy, có níu kéo rồi nó cũng ra đi" Chúc bạn Hp
nguyễn thị nhàn
Trả lời 14 năm trước
Thường người ta đánh mất đi một cái gì đó người ta mới thấy hối tiếc, nhưng chẳng ai sống mãi được với quá khứ, hãy gữi những kỷ niệm đẹp về mối tình đó để sống tốt hơn và hãy mở lòng mình đón nhận tình yêu từ người con gái khác.Cuộc sống luôn vận động buồn vui là một phần của cuộc sống hãy biết chấp nhận và biến nó thành người bạn của ta.Ban hãy thử nghĩ xem cuộc sống mà không có nỗi buồn,không có niềm vui, không có những áp lực...thì cuộc sống sẽ vô vị biết bao. [):D(].húc bạn sớm tìm ra con đường hạnh phúc của riêng mình. [gallery]/0/zio1252657314.gif[/gallery]
thien tâm
Trả lời 14 năm trước
[%-(] làm trai cho đáng nên trai.chân đi vạn dặm chí trai ko sờn/bản lĩnh của 1 thằng đàn ông ở đâu.[:D] fai tự khích lệ bản thân chứ. trên đời này thiếu ji gái đẹp.cứ từ từ mà tận hưởng từng cô.[-(:D)-]em này ra đi thì ta tìm em nào dễ thương và chân tình hơn em kia tí.thế là ok rùi. con gái mà dễ bỏ rơi bạn trai vậy có tin tưởng được ko.bùn vô ích , cố quên ký ức làm ji.fai để ký ức tự nó lãng vào quá khứ chứ[=))]
bang ngoc kien
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thientam89[/b] [%-(] trên đời này thiếu ji gái đẹp.cứ từ từ mà tận hưởng từng cô.[-(:D)-]em này ra đi thì ta tìm em nào dễ thương và chân tình hơn em kia tí.thế là ok rùi.[=))][/quote] Cái này không ổn nha. Dù sao cũng cám ơn. Nhưng ai cũng làm thế thì có ai chân tình
tran hien
Trả lời 14 năm trước
Minh thông cảm với tình cảm của bạn đã dành cho cô ây minh cũng giống bạn minh và anh ấy cũng mới chia tay và mình cũng không thể quên được anh. Mình không biết rùi thời gian có giúp mình quên được ko nhưng bạn ah hình như càng cố quên thì càng nhớ hay sao ý. Mình nghĩ hãy cứ đối diện với thực tại đừng quá cố gắng sẽ làm bạn mệt mỏi và trở nên chán nản. Thật sự mình không bít khuyên bạn thế nào vì mình cũng như bạn chỉ mong rằng bạn có thể vô tư hơn đừng bi quan quá như thế nhe còn nhiều điều tốt đẹp bên cạch bạn đó.Chào bạn
ha vu nam
Trả lời 14 năm trước
Mình hỏi bạn nhé:có ai dậy cho bạn cách yêu không ? chẳng ai cả tự bạn đấy chứ còn bây giờ bạn hỏi một câu hỏi ngớ ngẩn quá.chỉ có bạn tự học cách quên đi thôi bạn à.hảy cố gắng lên bạn à.nhanh thì vài ba tháng chậm thì 1 năm nhưng minhg nghĩ không tới một năm đau bạn à.mình cũng giống như bạn vậy thời gian đầu mình sống như đã chết không có cảm súc và rồi mình quen một người và mình nghĩa rằng mình quen người này chỉ vì thấy buồn mà thôi nhưng không đâu bạn à,vô tình đã làm mình vui lên rất nhiều và mình đã quên đi quá khứ,cái quá khứ kia hảy để nó ngũ yên.người ta nói đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh kẻ chạy lại.chúc bạn luôn vui vẽ và sớm tìm được hạnh phúc của mình,chào bạn
lê trí đức
Trả lời 14 năm trước
[:-c] cho [:-,]
le van hoag
Trả lời 14 năm trước
Tại bạn suy nghĩ quá nhiều thôi đâu phải ai cũng như ai đâu .bạn cứ quen người người khác đi rồi người củ mới quên dc mình củng đả từng có suy nghỉ như bạn nhưng rồi mình cũng đã biết được chỉ có quen người khác thì mình mới quên được ngừơi ấy byeee