Thật ra con trai suy nghĩ gì?

cho minh hoi chut nha tai sao khi chia tay lai ko doi pas yahoo khi da quen nguoi khac...?nguoi do bik doi pas yahoo nhung sao hem doi?hem so minh quay chuyen tinh cam 2 nguoi do ak?....
Tran Son Tung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn.mình nói qua về vấn đề ngôn ngữ của bạn một chút nhé.Thứ nhất :khi tham gia các diễn đàn bạn nên viết TV có dấu không dùng ngôn ngữ của thế hệ 9x của các bạn vào đây,nhìn vào mọi người đã không muốn đọc rồi.Thứ hai :bạn nên đặt câu hỏi nào tư duy và hơi khó một chút. mấy câu hỏi tinh yêu vớ vẩn của thế hệ các bạn chẳng ai quan tâm nhiều đâu,bởi bản chất các bạn cũng chỉ yêu chơi bơi,yêu theo cảm tính...Tập chung học hành thì tốt hơn bạn a`.
Nguyễn Văn Kiên
Trả lời 14 năm trước
nếu là mình mình cũng không đổi.nhưng mình cũng ko có câu trả lời cho bạn thông cảm nhé [:-*]
nobi
Trả lời 14 năm trước
cần gì phải đổi.độ làm gì.lập yahoo khá 30 s là xong
bao
Trả lời 14 năm trước
Những thanh kẹo ngọt thì rất dễ mua, nhưng 1 trái tim ngọt ngào thì rất khó kiếm. Cuộc sống dừng lại khi bạn ngừng hy vọng. Hy vọng tắt khi bạn ngừng tin tưởng. Tình yêu mất đi khi bạn ngừng quan tâm. Tình bạn ko còn khi bạn ngừng chia sẻ. Vì vậy hãy chia sẻ điều này với những ai bạn coi là bạn. Yêu không điều kiện, cho đi ko cần lý do và quan tâm ko cần nhận cám ơn. Hãy gửi thông điệp này đến tất cả những ai là bạn của bạn, đừng quên gửi nó lại cho tôi! Chúc bạn hạnh phúc... 0909608898 changtraidethuong_hipboy sexy.sexyboy.sexyboy@gmail.com
Khương
Trả lời 14 năm trước
Nhiều khi người ta còn lưu luyến điều gì đó thì sao. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.
Thái Kỳ Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]City1990[/b] Chào bạn.mình nói qua về vấn đề ngôn ngữ của bạn một chút nhé.Thứ nhất :khi tham gia các diễn đàn bạn nên viết TV có dấu không dùng ngôn ngữ của thế hệ 9x của các bạn vào đây,nhìn vào mọi người đã không muốn đọc rồi.Thứ hai :bạn nên đặt câu hỏi nào tư duy và hơi khó một chút. mấy câu hỏi tinh yêu vớ vẩn của thế hệ các bạn chẳng ai quan tâm nhiều đâu,bởi bản chất các bạn cũng chỉ yêu chơi bơi,yêu theo cảm tính...Tập chung học hành thì tốt hơn bạn a`.[/quote] [b][size_5][font_2][red]1990 cũng là 9x thôi...trư` phi dân quê ỏ già trc' tuôi?...ăn nói cư' như bà cữ ấy =]][/red][/font_2][/size_5][/b]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Cái này tự trả lời chứ khi đặt câu hỏi là có yêu cầu viết tếng việt rồi nhé ,với lại không viết tiếng việt là không tôn trọng bạn đọc