Minh tên thành trung đang học 12. mình rất thích cô bạn hoc chung lớp.?

nhưng cô ấy chỉ nói 1 câu để cho cô ấy học.trung có nên yêu cô ấy không?
Hà Trung Kiên
Trả lời 14 năm trước
Yêu & Giúp nhau cùng tiến bước![:D]
Phan Thị Nga
Trả lời 14 năm trước
nếu yêu cô ấy mà bạn cảm thấy bạn có khả năng giúp cô ấy học tập tốt hơn thì bạn không phải ngại gì cả, nhưng nếu yêu mà làm ảnh hưởng đến việc học tập của cô ấy thì tạm thời trước mắt bạn nên giữ khoảng cách với cô ấy mà chỉ xem cô ấy như 1 người bạn thân.
nobi
Trả lời 14 năm trước
đừng có iu mừ khổ đó ku.họ đã hok iu ku họ mới nói zax.đừng có dại mừ đâm đâu zo6 mừ đêm đêm nằm hok ngũ được.hãy rút lui khi kòn có thể.0166060717
bao
Trả lời 14 năm trước
Những thanh kẹo ngọt thì rất dễ mua, nhưng 1 trái tim ngọt ngào thì rất khó kiếm. Cuộc sống dừng lại khi bạn ngừng hy vọng. Hy vọng tắt khi bạn ngừng tin tưởng. Tình yêu mất đi khi bạn ngừng quan tâm. Tình bạn ko còn khi bạn ngừng chia sẻ. Vì vậy hãy chia sẻ điều này với những ai bạn coi là bạn. Yêu không điều kiện, cho đi ko cần lý do và quan tâm ko cần nhận cám ơn. Hãy gửi thông điệp này đến tất cả những ai là bạn của bạn, đừng quên gửi nó lại cho tôi! Chúc bạn hạnh phúc... 0909608898 changtraidethuong_hipboy sexy.sexyboy.sexyboy@gmail.com nhok cứ tiếp tục đi sức chiu đựng cũa một con người là có hạn đến một ngày nào đó cô bé sẽ đón nhận tình cảm của trung thôi chào Trung và chúc nhok hạnh phúc bên tình yêu đang theo đuổi