Mọi người hãy cùng chia sẻ những nỗi buồn về tình yêu, tình bạn nhé?

đôi khi trong cuộc sống cta gặp rất nhiều khó khăn về mặt tình cảm.có ngừoi dũng cảm vượt qua,nhưng cũng có ngừoi phải trốn tránh,rồi tự dằn vặt mình,chuốc lấy đau khổ,rồi tìm đến những thứ...và tôi cũng vậy.và khi viết những tâm sự lên đây,cũng có người quan tâm và hchia sẻ,an ui...làm tôi đỡ buồn.câu trả lời cũng ko nhiều,nhưng cái chính là cac bạn biết lắng nghe chia sẻ cùng thôi.và tôi đã vượt qua.tôi cám ơn các bạn rất nhiều.và khi đọc đc những lời chia sẻ tâm sự khác, tôi thấy có rất nhiều ngừi như tôi ,mà chưa có sự quan tâm,chia sẻ.tôi viết lên đây, những dòng này,mong cac bạn hãy cùng chia sẻ với mọi người,những ngừoi có cùng hoàn cảnh hãy tâm sự để mọi người biết và chia sẻ, giúp đỡ nhé. nếu có gì các bạn hãy nhắn cho tôi,theo nịk chat sau: dĩetho_timboxehoi tôicungx ko hơn các bạn nhưng nếu cùng hoàn cảnh hãy tâm sự với tội tôi sẽ luôn (ít nhất)là lắng nghe,nếu đc tôi sẽ chia sẻ cung các bạn. chúc các bạn co nhưng mối tình tốt đẹp.ít nhất là cũng phải hơn tôi nhé chào mọi người
Trả lời 14 năm trước
Sự thật thì không cần giải thích nhiều đâu. Bạn thẳng thắn nói hết sự thật cho người ta nghe, 1 lần duy nhất thôi, rồi sau đó im lặng vài hôm để người ta nghiệm ra những điều bạn nói. Đừng nói quá nhiều về mình như 1 cách biện minh, phản tác dụng đấy. Nhưng cũng đừng im lặng quá lâu, vài ngày là nhiều rồi, lâu quá sẽ tạo khoảng cách giữa 2 người ngày càng xa. Hãy vui vẻ và tự tin, hãy nghĩ về những gì người ấy yêu thích ở bạn mà cố gắng thể hiện. Thời gian sẽ làm nhòa đi mọi nỗi buồn, kiên trì đừng bỏ cuộc bạn nhé. Trước đây mình thực sự rất cô đơn và chán nản suốt 1 tháng trời về sự thay đổi tình cảm đột ngột của người ấy, mình muốn bỏ cuộc... Nhưng rồi mình nhận ra người ấy quan trọng với mình như thế nào, mình đã kiên trì, thậm chí thu hết can đảm mà xoáy vào trọng tâm vấn đề, tuy căng thẳng những đó là cách giải quyết triệt để, cho cả 2 hiểu nhau hơn, vấn đề khi được sáng tỏ thì tự nó cũng tan biến như chưa hề tồn tại.