Tỏ tình thế nào đây?

chuyện của mình là mình thít người đó.mình nhờ bạn của mình nói chuyện về tình cảm của mình cho cô ấy nge.cô ấy nói với bạn ấy tại sao mình không nói mà phải nhờ.nói chung là qua cách bạn mình kể lại có vẽ cô ấy không thít mình.như vậy có nên không nhĩ.tối nay mình định sẽ điện thoại nói chuyện nhưng bối rối quá cả đêm qua không ngủ được.mình không biết phải nên nói gì đây mong các bạn giúp mình với.....[:-/]
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Mỗi người mỗi tính cách nhưng mình dám chắc con gái thường không thích con trai nhút nhát. (đấy là lý do sao mấy thằng hay tà lưa vẫn cưa được nhiều gái hơn mấy thằng nhát, không phải vì nó tà lưa mà vì con gái thích con trai mạnh dạn hơn) Nói chuyện điện thoại có vẻ ko hay, mình nghĩ bạn nên hẹn người đó đi đâu đấy rồi nói [:)] (giả vờ ngượng ngùng tý) Còn trường hợp người đấy đã biết bạn thích mà ghét bạn rồi thì mình nghĩ bạn ko nên cứ thế làm người ta khó chịu.(kiểu như cũng ghen với cả giận trong khi người ta không thèm để ý, làm thế càng mất điểm). Nhưng có câu đẹp trai không bằng chai mặt. Cứ cố mà tán, nhưng đừng có ngại hay rụt rè, cũng đừng có giận nếu mà bị phớt lờ. Cưa là cưa hết mình, cưa nhiệt tình, không đổ không ngừng [:D] Đấy, mình chém gió thế, bạn cố gắng bản thân nha [:))] WinProGroup http://winpro.2ya.com
nguyen quoc khanh
Trả lời 14 năm trước
Các bạn ủng hộ mình cho thêm ý kiến đi nào.......
Thiên Ân
Trả lời 14 năm trước
Sống chết gì cũng phải thử 1 lần , cứ làm hết sức có thể đi