Tại sao khi hôn bạn trai lại có cảm giác rùng rợn và sợ????????????

tieulinhlong
Trả lời 14 năm trước
hem biết ! nhưng có lẽ bạn gái có một làn da mát lạnh "quá " làm cho bạn trai cảm thấy lạnh và rùng rợn [:D]. mà hem co vu "khi hôn bạn trai lại có cảm giác rùng rợn và sợ" đâu [:-P] hoặc la hôn lần đâu , hoặc la dả nai đó thui [:D] ...
Lương Thị Thu Huyên
Trả lời 13 năm trước

tại vì bạn chưa thực sự sẵn sàng, bạn còn lo lắng bất an và ko đủ tin tưởng người yêu nên vậy.

nguyễn thị thanh
Trả lời 13 năm trước

theo ý kiến của mình, khi hôn bạn trai mà bạn có cảm giác rùng rợn và sợ thì bạn vẫn chưa sẵn sàng đâu. khi bạn hôn bạn trai bạn cảm thấy ko thoải mái, cảm thấy dơ đúng ko? nếu bạn thật sự sẵn sàng bạn sẽ đón nhận nụ hôn 1 cách thoải mái nhất, với đầy đủ sự phấn khích và ko 1 chút lo nghĩ, hay nói đúng hơn là hôn ko hối hận. bạn nên cứ để mọi chuyện thật tự nhiên. khi bạn cảm thấy chưa sẵn sàng thì bạn đừng cố ép buộc bản thân. bạn cứ nói với bạn trai là bạn chưa sẵn sàng. nếu bạn trai bạn yêu bạn thật sự yêu bạn thì sẽ ko làm khó bạn đâu. chúc bạn sớm tìm thấy nụ hôn nồng cháy của mình ^^

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 13 năm trước

- Bởi vì con người khi cái gì đến gần là có cảm giác mất an toàn (khi hôn cũng như khi có con muỗi bay gần vào mắt gây cho ta phản xạ chớp mắt ấy mà) => Giải quyết xong vì sao khi hôn có cảm giác rùng rợn.

- Con gái khi hôn thường sợ chồng mình sẽ biết (Vì khi họ hôn thường là người họ yêu chứ họ không chắc đã là chồng mà, chồng mà biết thì liệu hồn hi..) => dẫn đến sợ.

Thời điểm này mình chưa có bạn gái, chưa hull, cũng chưa nắm tay nữa.hu.. Nói vậy không biết có đúng không, nếu thấy đúng thì xin người đọc: click vào chữ "Có" khi xem ở phần câu hỏi: "Câu trả lời này có ích với bạn không?". Để mình được cộng điểm đấy mà.hi.hi..

tiendatpcathh@yahoo.com

Lê Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

Nếu là người mình thật sự yêu sao lại "sợ" nhỉ?

Nụ hôn chỉ đơn giản là chứng tỏ tình cảm cả hai bên thôi.

Nếu bạn cảm thấy sợ thì có2 lý do sau (theo ý kiến chủ quan của mình):

- Bạn chưa sẵn sàng ( bạn còn quá trẻ, hay bạn chưa yêu anh ấy nhiều lắm)

- Anh ấy làm bạn sợ ( quá vồ vập hay lúng túng cũng làm con gái sợ)

Chúc bạn sớm có nụ hôn ngọt ngào!

nguyen tan tho
Trả lời 13 năm trước

Chắc bạn hồi hộp quácòn sợ thì bạn chưa iu người đó thật sự

Bùi như Lạc
Trả lời 13 năm trước

Sặc. Đã yêu rồi lại còn sợ gì nữa????

Hôn thứ mình yêu thích là 1 bản năng của con người, như khi bạn nhìn thấy 1 đứa trẻ đáng yêu, bạn sẽ muốn hôn thậm chí là cắn nó 1 cái, xem phim thấy người ta hôn tay giáo hoàng, lạc trên biển khi vào bờ thì hôn đất (!)

Bạn sợ như thế thì bạn nên xem lại tình cảm của mình đi, có thể chưa hẳn là yêu đâu...