Em có thể quên cô ấy hãy quên cô ấy vì..?

Em it nói nên chưa hỏi quen co ấy em nghĩ chắc có lẽ mình sẽ quên co ấy để có thể cho co ấy tìm mot hạnh phuc mói co ấy vì em cho em nhièu cơ họi nhưng em vẫn vậy đến bây giờ 1 năm roòi nếu em còn nếu kéo em sơ co ấy sẽ ko hạnh phúc vì em[:(]
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Tôi chọn hết cứu . Đúng là cậu bé này hết cứu nổi rồi . Câu hỏi thì không rõ ràng - đọc không hiểu nổi . Nếu chưa quen cô ấy thì níu kéo cái gì và níu kéo với ai ??? Ai biết mà lo sợ người ta không hạnh phúc ??? Nếu quen rồi thì cái câu : "em it nói nên chưa hỏi quen co ấy" là thế nào vậy ??? NÓI CHUNG LÀ HẾT CỨU NỔI
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 14 năm trước
traj ạ.quan tâm người ta ghúm chưa vậy mà còn sợ người ta ko hạnh phúc nữa cơ chứ.tụ tin lên chứ đàn ông mà đúng ko.cứ sợ người ta ko hạnh phúc rồi cài số de ah.làm thế là hèn đó bít chưa
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
ko đỡ được, viết câu hỏi đã thấy ko chut tự tin, câu cú lủng củng, bạn viết câu hỏi xong đọc lại xem hỉu nổi ko mà đòi người khác hỉu.....cho 1 phiếu vào hết cứu [:D]
Trả lời 14 năm trước
1 Chữ thôi: HÈN
Phan Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]buiha_83[/b] Tôi chọn hết cứu . Đúng là cậu bé này hết cứu nổi rồi . Câu hỏi thì không rõ ràng - đọc không hiểu nổi . Nếu chưa quen cô ấy thì níu kéo cái gì và níu kéo với ai ??? Ai biết mà lo sợ người ta không hạnh phúc ??? Nếu quen rồi thì cái câu : "em it nói nên chưa hỏi quen co ấy" là thế nào vậy ??? NÓI CHUNG LÀ HẾT CỨU NỔI[/quote] Em đồng tình với bác này , cái topic này chữ viết khó hiếu quá [:)]
pjpj
Trả lời 14 năm trước
chào bạn![:)] khi bạn viết câu hỏi nay ban đọc lại xem mình đã viết những gì chưa bạn?mình bít một khi đã đăng câu hỏi ai cũng mong nhận được lời đáp trả va mọi người tham gia trong đây đều rất muốn giúp bạn giải đáp nhưng mà bạn àh,mình nói bạn đừng buồn nha bạn đăng câu hỏi ngay cả người mới gia nhập như mình còn thấy khó hỉu và lủng củng wa' thì làm sao mọi người có thể cho bạn một lời khuyên đúng đắn đc mong bạn suy nghĩ lại và viết lại cho thât rõ ràng bít đâu bạn sẽ nhận đc lời khuyên khiến bạn vừa hài lòng vừa có thể gỡ rối cho chính bạn và cô ấy đó.chúc bạn thành công và sớm tìm đc câu trả lời như ý muốn nha bạn.[;)][:)]