Bọn mình yêu nhau trong sáng?

hum nay bo' cua ban gai minh goi dien gap minh.Minh biet chu' muon noi gi. minh va em ay' rat yeu nhau.vi ban gai minh moi hoc lop 11, nam sau thi DH rui`, nen minh hieu ma`!M` phai lam sao day?? minh va em ay thuc long rat yeu nhau. bon minh hoan toan trong sang!!!!! cuu minh voi
nguyen cao thach
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ gặp và an nói đàng hoàn,mình nghĩ đàn ông với nhau chắc cũng hiểu,chính cái từ trong sáng nên bạn càng ko sợ,hãy bình tỉnh.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ncaothach[/b] bạn cứ gặp và an nói đàng hoàn,mình nghĩ đàn ông với nhau chắc cũng hiểu,chính cái từ trong sáng nên bạn càng ko sợ,hãy bình tỉnh[/quote] Lời khuyên dại dột cho 1 kẻ đang yêu - kẻ đó sẽ hành động dại dột theo vì tình yêu của mình . Nếu thực lòng các cậu rất rất yêu nhau . Hãy hạn chế thời gian gặp gỡ để cô ấy học và thi ĐH - để GĐ cô ấy yên tâm . 2 người vẫn yêu nhưng như vậy sẽ trong sáng hơn vì tương lai mới là tất cả - lúc này yêu nhưng chưa làm sao có cái đà vững chắc để mà yêu (chưa thành người lớn - chưa làm ra tiền - chưa có tiếng nói riêng của mình) . Nếu bạn tìm cách đến nói chuyện hoặc bỏ qua lời nhắc nhở của phụ huynh - bạn và tình yêu của bạn sẽ gặp họa đấy . Hãy tìm con đường vững trãi nhất để đi bạn nhé
nguyen cao thach
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]buiha_83[/b] [quote]Từ bài viết của [b]ncaothach[/b] bạn cứ gặp và an nói đàng hoàn,mình nghĩ đàn ông với nhau chắc cũng hiểu,chính cái từ trong sáng nên bạn càng ko sợ,hãy bình tỉnh[/quote] Lời khuyên dại dột cho 1 kẻ đang yêu - kẻ đó sẽ hành động dại dột theo vì tình yêu của mình . Nếu thực lòng các cậu rất rất yêu nhau . Hãy hạn chế thời gian gặp gỡ để cô ấy học và thi ĐH - để GĐ cô ấy yên tâm . 2 người vẫn yêu nhưng như vậy sẽ trong sáng hơn vì tương lai mới là tất cả - lúc này yêu nhưng chưa làm sao có cái đà vững chắc để mà yêu (chưa thành người lớn - chưa làm ra tiền - chưa có tiếng nói riêng của mình) . Nếu bạn tìm cách đến nói chuyện hoặc bỏ qua lời nhắc nhở của phụ huynh - bạn và tình yêu của bạn sẽ gặp họa đấy . Hãy tìm con đường vững trãi nhất để đi bạn nhé[/quote] noi vay thoi chu minh thay tinh yeu tuoi teen ko ben lau dau,khi vo DAI HOC roi thi se dung ai nay di thoi