Nếu bạn gái mình không còn trinh thì phải làm sao?

Nguyễn Thị Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thế bác gái nhà bác vậy thì bác ko còn yêu bác ấy nữa à ? Bác phải bình tĩnh xem xét lại tình cảm của cả 2 người, nếu mà thật lòng với nhau thì bác nên tìm hiểu rõ nguyên xem, Trinh tiết ko quyết định được phẩm chất bạn ạ! Với cả sau này nếu mà thành đôi được thì là ng sống cùng với bạn suốt cuộc đời thì nên chia sẻ với nhau, đừng nhìn vấn đề từ 1 phía và khổ cho bác gái. Chúc 2 bác hạnh phúc!
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Nếu bạn thực sự yêu người đó thì vấn đề trinh tiết có còn quan trọng không? Hãy bỏ qua cho người ấy và hãy chấp nhận con người hiện tại của cô ấy. Bạn yêu con người bây giờ của cô ấy hay là quan trọng sự trinh tiết hơn. Vì thế, hãy suy nghĩ thoáng một chút bạn nhé, như thế bạn sẽ thấy thoải mái và hạnh phúc hơn. Chúc bạn hạnh phúc! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
nhokwenn87
Trả lời 14 năm trước
[red]Chẳng làm sao cả..................... Bạn thử nghĩ xem nhé, con trai các bạn thời nay ấy mà, đa phần ai cũng muốn làm chuyện ấy khi yêu cả, ít ai muốn đợi đến lúc cưới. Các bạn chẳng thèm nghĩ hậu quả chẳng may chia tay vì lí do nào đóa, thì nghĩa là bạn gái đã mất trịnh. Nếu cô ấy gặp bạn là người thứ 2 thì đương nhiên ko còn trinh nữa........ Túm lại bạn trai thì có quyền quan hệ với cô bạn gái cũ mà ko bị đạo đức và xã hội nói 1 tiếng còn bạn gài thì bị nói đủ thứ tiếng---> thử hỏi có công bằng ko? Việc trinh tiết đừng wa' coi trọng và để ý nữa mà hãy yêu và sống hết mình là được bạn àh. Còn nếu muốn coi trọng và để ý bạn biết nên để ý gì ko? Đóa là cô ấy có biết cách làm cho bạn lên mây ko kìa........[/red]
nguyen long
Trả lời 14 năm trước
nếu pác chưa biết trinh thế nào và thấy cần thiết thì pác có thể mua cái trinh nhân tạo cho pác gái nhà, rẻ thôi khoảng 40USD. Pác lên google mà tìm, nhiều lắm. hàng nhái siêu cao cấp đó, như đồ xịn đó
Nguyen Thi Thu Hà
Trả lời 14 năm trước
[:(] Đừng manh động để rồi làm tổn thương người ta nha bạn!!!!Nếu bạn iu thật lòng,nếu bạn khoan dung,nếu bạn là đàn ông đúng nghĩa thì đó không là vấn đề.