Anh ấy có yêu em thật ko?

2 Chúng em quen nhau hơn 2 năm rồi, em là đứa có tiền, rất yêu và chiều chuộng. n0' ( tuy` chie^n.) điều đặc biệt là chúng em đã QHTD với nhau rất nhiều Time qua ., em tin là nó có yêu em thậtsự nhưng nhiều lúc nghĩ lại em ko tài nào hiểu nổi .....nhiều lúc cãi nhau., nó luôn cố chấp ., ko hiểu rõ ràng sự việc ... và có nhìu lúc lại xúc phạm đến tình cảm của em ., nhwngsau đó có sr và sửa đổi nhưng ko nhìu lắm .... nhìu đứa bạn e khuyên nên ct đi... em cũng muốn , nhưng đối với em rất khó ... em cũng chẳng bik sao ., tuy nó đói với em rất tốt , và e cũng nhận thấy rát thương e ., nhưng ko bik là thật sự ko ... tụi em chỉ ở tuổi 17 ., e rất sợ ... nhưng e tin tình cảm của em đủ lớn ... không thể thiếu nó .... nhưng em chưa xác định j` ở nó ... e rất pùn ... rất day dứt .... !!!!!!!!!!!
milk
Trả lời 14 năm trước
em a cuoc song co nhieu luc phai vap nga ,cuoc song khong he mau hong.em hay nghi rang cuoc song nay la 1 con duong nhieu nga re.em da chon 1 con duong khong may hanh phuc .chi xin loi vi phai noi thang ra dieu do boi vi em bit khong em moi la co gai 17 tuoi?hien nay nhieu ban nhu em khong phai la khong lam chuyen do .rat nhieu ay chu, ho da sai nhu em . chi thuong em vi em da som qhtd.em con bao nhieu quang doi tuoidep phia truoc vay ma em da lo buoc di sai duong.chi khong biet nguyen nhan em va ban trai em quyet dinh som den chuyen do.co le em cung quan niem 'yeu la hien dang tat ca" de mat tat ca bay gio du sao moi chuyen cung da lo roi,ma chi khang dinh ban trai em da "con ong thong to duong di loi ve"vi vay voi em anh ta khong phai yeu nua ma chi coi em la 1 nguoi chieu chuong anh ta .vi vay em hay nhanh chong dut anh ta ra ma chu tam vao hoc hanh .chi biet quen 1 nguoi kho nhung hay tham gia vui choi voi ban be va hoc tap .thoi gian se xoa diu noi dau cua 1 thoi bong bot do.hay co gang len em.
Trả lời 14 năm trước
Gọi người mình yêu thương là nó… pó tay… thiếu trân trọng quá… chán! Hay là 9x bây giờ phải thế?
phungvannghiem
Trả lời 14 năm trước
em gọi bạn trai của em là nó thì anh nghi em cũng chẳng mấy mặn mà với chàng trai đó mà em wan hệ TD với người đó chỉ do em tò mò và thèm khát trong độ tuổi mới lớn .em mới 17T bây giờ em cảm thấy mình đã đủ lớn ,nhưng khi em dc 20 tuổi thì em sẽ cảm thấy mình chưa đủ lớn tại sao vậy ....đến luc đó em mới thấy mình đã dai dột khi ỏ tuổi 17 mà anh nghi chắc chắn hai đứa em sẽ chẳng đi đến đâu và không có tương lai đâu em ah cắt đi mà đầu tư vào chuyện hoc hành em hoc lớp mấy rui cố mà thi vào trường đại học nào em ah thế mới có tương lai chúc em thành công nếu thấy có ich thì pm lại cho anh nhé [:(]