Phí khám phụ khoa tại Đa Khoa Âu Á Quận 6 bao nhiêu?

Mình thấy nhiều chị em review có khám phụ khoa cũng như chưa bệnh hiệu quả trên google maps. Mình cũng mắc phải bệnh này và muốn tiến hành kiểm tra để điều trị. Nhưng không biết chi phí bao nhiêu hết? Do điều kiện cũng không dư giả gì nên muốn tìm hiểu đôi chút để kịp chuẩn bị. Có ai biết không? chia sẻ mình với!
Aua phong kham
Trả lời 1 năm trước
Chào Em. Hiện tại thì phí khám tại Đa Khoa Âu Á dao động khoảng 150-200k/ hạng mục. Để biết chi tiết, Em vui lòng để lại zalo hoặc sdt để được tư vấn chi tiết nhé! Hoặc vào đường link sau để gặp trực tiếp bác sĩ: https://bit.ly/tuvanaua