Bị bật móng chân cái có cần phải đi viện không?

Mình bị bật móng chân cái do đi đá bóng ko để ý. Giờ vết nó cũng to, mọi người bảo cần phải đi bệnh viện để rút móng nhưng mà mình thấy vẫn còn chịu đc. đi lại vẫn tốt nên định ko đi. Mọi người cho hỏi nếu để ko thì nó có bị nhiễm trùng ko? hay bắt buộc phải đi bệnh viện?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có. bạn nên đến ng ta rút móng nếu bị vết quá nặng. rút móng đi thì mới có chỗ cho móng mới lên đc. và đến để ng sát trùng vết thương luôn. ít ra là có thuốc giảm đau cho bạn. Chứ bạn làm ở nhà thì đau lắm

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên đi viện để kiểm tra, đặc biệt là cái nhiễm trùng. phải cẩn thận ko mà bị nhiễm trùng thì khổ