Ở đâu lưu trữ cuống rốn đảm bảo

Ở Hà Nội có chỗ nào lưu trữ cuống rốn đảm bảo chất lượng và an toàn không các bác?

Ngân Hà
Trả lời 4 năm trước

Hình như ở HN cũng có văn phòng của Medeze đấy bác, ngay toà nhà VP, bác google chỗ này tham khảo thêm đi. Nhà tôi cũng đang tính lưu trữ cuống rốn cho con ở bên này. Nghe nói công nghệ kĩ thuật bên này tiên tiến lắm, cam kết bảo hành trọn đời luôn đó. Với cả lưu xong, họ nhân bản rồi kết hợp chữa trị = tbg cho mình luôn

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
Bạn có thể đến bệnh viện : Bạch Mai, Đại học Y Hà Nội, hoặc bệnh viên 108 ấy, tại vì dịch vụ về vấn đề này có uy tín.
Kim Hân
Trả lời 4 năm trước

Medeze này thấy ok lắm nè, dạo này nghe nhiều người nhắc đến ghê

Như Lan
Trả lời 4 năm trước

oh cảm ơn các bác, nó nổi tiếng vậy mà nào giờ tôi không để ý nên không biết luôn

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 4 năm trước

Bệnh viện Vinmec bạn nhé

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đến các bệnh viện uy tín như: Đại học y hà nội nhé

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đến các bệnh viện uy tín như: Đại học y hà nội nhé