Hút thai đơn giản hết tất cả bao nhiêu.gồm cả tiền viện phí.tiền thuốc?

Hút thai đơn giản hết tất cả bao nhiêu.gồm cả tiền viện phí.tiền thuốc....xin cám ơn.
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn! Trong trường hợp, bạn gái biết chắc mình có thai và muốn chấm dứt việc mang thai thì tốt nhất bạn gái hãy đến cơ sở y tế trong khoảng thời gian có thể hút hoặc nạo: · Để chắc chắn được hút (an toàn hơn nạo) bạn gái hãy đến bạn cơ sở y tế khi chậm kinh chưa quá 4 tuần (tuy nhiên, cũng không nên hút quá sớm, vì có trường hợp hút khi trứng thụ tinh chưa xuống đến tử cung nên phải hút lại). Tốt nhất là hút thai khi chậm kinh 2 tuần. · Nạo thai: Khi người phụ nữ mất kinh từ trên 4 tuần nhưng chưa quá 8 tuần. Nơi hút nạo thai an toàn nhất là khoa sản của bệnh viện Đa khoa tỉnh hoặc khoa ngoại sản Trung tâm y tế thị xã. Giá mỗi ca nạo, hút thai (Tiền thủ thuật + tiền thuốc) khoảng 50.000VNĐ đến 100.000,VNĐ.
Đại Hồng Thủy
Trả lời 9 năm trước

Với thai chưa quá 7 tuần tuổi (49 ngày) bạn có thể sử dụng phương pháp phá thai nội khoa, tức là phá thai bằng thuốc nhé

Bạn liên hệ 01679.882.111 để được tư vấn điều kiện sử dụng và đặt mua thuốc nhé. Thuốc gây sảy thai (Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg) gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. An toàn, hiệu quả đạt 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Gọi 01679.882.111

STADA Việt Nam - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

Chuyên cung cấpMifestad 200 và Misoprostol 200khu vực TP.HCM và trên toàn quốc.
LH:0933.384.267
Giao hàng tận nơi. Bảo mật thông tin Khách Hàng.
Mifepristone 200mg và Misoprostol 200mgcó tác dụngchấm dứt thai kì dưới 7 tuầnhiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượngsảy thai tự nhiênnên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

Thuốc phá thai

Phá thai dưới 7 tuần

Phá thai từ 7 tuần đến 9 tuần

Mua thuốc phá thai ở đâu?

Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai

http://phathainoikhoa.blogspot.com/

https://www.facebook.com/thuocphathainoikhoa