Em ở Hà Nội và muốn biết địa chỉ nào nạo thai an toàn và kín đáo nhất tư vấn giúp em?

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Mình biết có chỗ phòng khám đa khoa gia đình, địa chỉ 50C Hàng Bài nhé.. Bạn có thể liên hệ sdt: 043.943.0946 để được tư vấn!

Dược Phẩm An Bình
Trả lời 9 năm trước
Bạn liên hệ 01679.882.111 để được tư vấn điều kiện sử dụng và đặt mua thuốc nhé. Thuốc gây sảy thai (Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg) gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. An toàn, hiệu quả đạt 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Gọi 01679.882.111
Dược Phẩm An Bình
Trả lời 9 năm trước
Bạn liên hệ 01679.882.111 để được tư vấn điều kiện sử dụng và đặt mua thuốc nhé. Thuốc gây sảy thai (Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg) gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. An toàn, hiệu quả đạt 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Gọi 01679.882.111
Nguyen Canh
Trả lời 6 năm trước

Bỏ thai, đình chỉ thai thì váo trang này http://benhvienphathai.vn để có kiến thức, an toàn và giảm chi phí bạn nhé.

Lee John
Trả lời 6 năm trước

bệnh viện phá thai an toàn

Thùy Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể đến phòng khám hưng thịnh để được được tư vấn nhé địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội