Em muốn hỏi là tiêm thuốc tránh thai tại đâu , giá tiền là bao nhiêu?

Em muốn hỏi là tiêm thuốc tránh thai tại đâu , giá tiền là bao nhiêu , các bước thực hiện của phương pháp này như thế nào và có tiêm cho người vị thành niên hay không ???
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Hiện nay tại Việt nam chỉ có thuốc tiêm tránh thai dành cho phụ nữ, còn thuốc tiêm tránh thai dành cho nam giới thì chỉ đang được thực hiện nghiên cứu (tại Anh) chứ chưa đưa vào sử dụng!. Với thuốc tiêm tránh thai dành cho nữ là một trong những biện pháp thuận lợi đối với vị thành niên vì sử dụng biện pháp này sẽ rất "kín đáo" . Tuy nhiên có một số ý kiến cho rằng dùng lâu thuốc tiêm tránh thai có thể gây bệnh giảm khối lượng xương ở phụ nữ trẻ. Để được sử dụng thuốc tiêm tránh thai người sử dụng biện pháp cần phải đến cơ sở y tế như: Y tế xã; Y tế huyện, thị; Dịch vụ Kế hoạch hoá gia đình tại địa phương nơi đang sinh sống để được tư vấn đầy đủ trước khi sử dụng. Bởi những trường hợp sử dụng thuốc tiêm tránh thai cần được các bác sĩ chuyên khoa khám sức khoẻ toàn thân, khám phụ khoa hoặc điều trị viêm và các bệnh khác (nếu có) trước khi sử dụng thuốc. Biện pháp này thường được cung cấp miễn phí tại các cơ sở y tế. Do là thuốc tiêm có tác dụng tránh thai nên phải được thực hiện tại các cơ sở y tế có bác sĩ chuyên khoa. Thuốc chứa nội tiết tố tổng hợp nữ (Progesteron), khi tiêm vào bắp thịt, chất nội tiết tố này sẽ ngấm dần vào cơ thể có tác dụng kìm hãm quá trình rụng trứng; làm đặc chất nhầy cổ tử cung để tinh trùng không lọt qua được, do đó giúp phụ nữ tránh thai được trong một thời gian dài (có loại 1 tháng và 3 tháng). Ưu điểm: · Hiệu quả tránh thai cao (99,6%). · Có tác dụng tránh thai lâu dài- từ 1 đến 3 tháng sau khi tiêm. · Có tác dụng ngay cả khi chậm tiêm lần tiếp theo 1-2 tuần. · Có thể giảm tình trạng thiếu máu, có thể sử dụng được khi con đang bú. · Không ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục. · Ngăn ngừa ung thư niêm mạc tử cung, giảm nguy cơ viêm tiểu khung, u tử cung, u buồng trứng. Nhược điểm: · Không ngăn được các bệnh lây qua đường tình dục, trong đó có cả HIV/AIDS. · Có tác dụng phụ: Mất kinh hoặc rong huyết kéo dài, chậm có thai trở lại... Các biểu hiện này sẽ mất đi khi thôi dùng thuốc.
Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

mua thuốc phá thai ở đâu

http://www.stada.com.vn/sanpham

hãy hỏi để bác sĩ chuyên khoa sản tư vấn trực tiếp

Mình có bán Mifepriston 200 mg (Mifestad®200) Misoprostol 200mcg .

liên hệ 0974.240.277 (zalo - viber - imessenger )- 0466.867.481. tư vấn cụ thể và chính xác .

phác đồ của viện TỪ DŨ

http://phathaibangthuocmifepristone.blogspot.com/

Mifepriston 200 mg và Misoprostol 200mcg có tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuần . hiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

0974.240.277- 0466.867.481 Trực tiếp tại Hà Nội- sơn tây

nhà thuốc THIÊN BÌNH, - trần phú - hà đông , HN. 0974.240.277- 0466.867.481

Chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng

Có bán thuốc số lượng lớn cho các nhà nhà thuố

thanhtru
Trả lời 9 năm trước

mình cần sang lại thuốc mifepriston 200mg và misoproton bạn nào có nhu cầu lh 0972.800.606 mình để lại giá mềm nhé

Lam Minh Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Liên hệ 0973548416 để đặt mua thuốc dưới 7 và 9 tuần tuổi. cảm ơn

Painkiller
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Bạn liện hệ 01679.882.111 để được tư vấn điều kiện sử dụng thuốc và đặt mua thuốc nhé. Thuốc phá thai an toàn hay thuốc gây sảy thai tự nhiên (Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg). Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. An toàn, hiệu quả đạt 96-99%. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Giao hàng toàn quốc. Gọi 01679.882.111

http://thuocchamdutthaiky.blogspot.com/

Lee John
Trả lời 6 năm trước

địa chỉ phá thai ở thủ đức

Thị Tuyết Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

tiêm tại các cơ sở y tế có thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản kế hoạch hóa gia đình. không nên dùng cho vị thành niên