Hỏi về địa chỉ chữa trị sỏi mật bằng phương pháp tán sỏi qua da?

Em thấy phương pháp chữa trị tán sỏi mật qua da bằng cách điện thủy lực rất hay nên em muốn chữa trị bằng cách đó, nhưng em không có điều kiện ra ngoài bệnh viện Việt Đức được. Vậy bệnh viện có thể chỉ cho em bệnh viện nào trong Tp. HCM có phương pháp đó?.
Trả lời 15 năm trước
Theo chúng tôi được biết ở Tp. Hồ Chí Minh nhiều bệnh viện đã thực hiện phương pháp này: bệnh viện Chợ Rẫy, Bình Dân, 175, bệnh viện Trường Đại học Y dược,...
Bùi Xuân Mậu
Trả lời 9 năm trước

Loại bỏ sỏi túi mật, sỏi gan nhẹ nhàng, nhanh chóng không cần mổ xẻ tốn kém

http://oga-shop.blogspot.com/2014/01/chua-soi-mat-khong-can-mo.html