Dương vật khi cương lên nhưng qui đầu ko lộ hết ra ngoài thì gọi là hẹp hay dài bao qui đầu?

Dương vật khi cương lên nhưng qui đầu ko lộ hết ra ngoài thì gọi là hẹp hay dài bao qui đầu . Nhưng khi kéo bao quì cho em bé nhô hết ra ngoai thì có cảm giác bao quì hơi hẹp và để lâu thì có cảm giác khó chịu . vậy tôi phải làm sao , có cần tiểu phẫu ko ? Và phải đến BV nào ? Giá cả là bao nhiêu ? Tôi đã 20 tuổi .Các bạn chỉ giùm
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Nếu quy đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài hoặc khi dương vật cương mà bao quy đầu tự tuột xuống khỏi quy đầu thì tức là không hẹp. Nếu dương vật cương mà phải dùng tay kéo, bao quy đầu mới tuột hẳn xuống thì gọi là dài. Còn dùng tay kéo vẫn không xuống được, đó là hẹp. Đối với người lớn, nếu qui đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài tức là bao qui đầu không hẹp, nếu khi dương vật cương mà bao qui đầu cũng tự tuột xuống khỏi qui đầu thì nó cũng không hẹp. Nhưng, nếu dương vật cương mà phải dùng tay kéo xuống thì bao qui đầu mới tuột hẳn thì bao qui đầu dài, còn dùng tay kéo mà bao vẫn không xuống được thì là hẹp. Bao quy đầu hẹp cần tiểu phẫu cắt rộng, bao quy đầu dài thì cứ để kệ nó, chỉ cần thường xuyên kéo xuống rửa sạch mỗi ngày là được. Cắt bao quy đầu: theo quan điểm của GS Hutson, việc cắt bao quy đầu ngày nay thiên về xu hướng chỉ cắt cho những trường hợp chít hẹp bao quy đầu thực sự.Còn bình thường thì nên để tự nhiên. Dưới góc độ nghiên cứu, cắt bao quy đầu sẽ mang lại một số lợi ích như sau: - Giảm nguy cơ ung thư dương vật - Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu và biến chứng vào thận. - Hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây qua đường tình dục. - Loại trừ nguy cơ hẹp bao quy đầu. - Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Hẹp bao qui đầu không gây vô sinh vì tinh dịch vẫn qua lọt, nhưng hẹp thì dễ bị dơ, nhiễm trùng bao qui đầu, qui đầu và đường tiểu. Người bị hẹp bao qui đầu thì dễ bị ung thư dương vật hơn người không hẹp hay hẹp nhưng đã được phẫu thuật chữa trị tốt. Vợ của người bị hẹp bao qui đầu dường như dễ bị ung thư cổ tử cung hơn. Bao qui đầu hẹp thì nên cắt. Cắt bao qui đầu là một phẫu thuật đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ đối với người lớn (trẻ em thì phải gây mê), mất khoảng 15-20 phút là xong. 3- 4 ngày sau mổ là vết thương lành nhưng phải kiêng giao hợp trong 10-15 ngày để bảo đảm không bung vết mổ. Bạn nên đến các khoa Nam học của các bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai để được tư vấn khám chữa bệnh nhé. Chúc bạn thành công.