Lòng bàn tay của cháu rất thô ráp , nứt ngang nứt dọc xen kẽ nhau . Cho cháu biết nguyen nhân ?

-Lòng bàn tay của cháu rất thô ráp , nứt ngang nứt dọc xen kẽ nhau .Bình thường thì cháu không cảm thấy ngứa ở lòng bàn tay nhưng khi mà tiếp xúc với nước mưa thì hai bàn tay lại đỏ tấy và ngứa .chỗ nứt thì cứ tróc da. -Lòng bàn chân của cháu cũng bị nứt,gót chân thì càng ngày càng dày lên và nứt nẻ ,xung quanh bàn chân cũng vậy -Về mùa đông thì ở chỗ nứt nó toác ra và bắn máu , chỗ toác ra đó không to chỉ bằng thân tăm khi tiếp xúc với nước và xà phòng thì nó lại thô ráp như giấy nhám. Rất maong các bạn trả lời
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Có thể bạn bị bệnh viêm da dị ứng. Bạn nên đến viện da liễu để khám chữa bệnh sớm khỏi. Chúc bạn thành công.