Bụng em hai tháng nay bị chướng và thỉnh thoảng nó hơi đau em ko biết bị sao?

Bụng em hai tháng nay bị chướng và thỉnh thoảng nó hơi đau em ko biết bị sao, em có đi siêu âm thì bác sĩ nói là có ứ dịch ở trong bụng, truyền dịch là sẽ hết nhưng em chưa đi truyền. Em muốn hỏi là có cách nào khác không và truyền dịch thì có hết thật không?
hooangkhanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã để tình trạng bụng chướng và đau trong 2 tháng là không tốt, có thể bạn sẽ làm cho bệnh trở nên nặng hơn đấy. Khi ứ dịch trong bụng quá lâu có thể gây rối loạn điện giải và có thể gây viêm nhiễm vùng bụng. Truyền dịch là cách điều trị đúng trong trường hợp của bạn. Vì truyền dịch để cân bằng lại điện giải trong cơ thể bạn đồng thời thải loại lượng dịch trong ổ bụng chấm dứt tình trạng ứ dịch của bạn. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được điều trị bệnh. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.