Tôi xét nghiệm HIV kết quả là dương tính . Hiện tại tôi đang bị tiêu chảy

Tôi xét nghiệm HIV kết quả là dương tính . Hiện tại tôi đang bị tiêu chảy . Xin cho tôi biết có loại thuốc nào trị tiêu chảy cho người nhiễm hiv không ? Xin cho biết thêm người nhiễm hiv thì trong ăn uống có kiêng những thức ăn và loại trái cây nào không ? Xin cảm ơn các bạn
hoangkhan
Trả lời 15 năm trước
Thuốc điều trị tiêu chảy không chống chỉ định cho tất cả các bệnh nhân có nhiễm HIV, nên nếu ban jđã xác định nguyên nhân tiêu chảy thì có thể sử dụng thuốc thích hợp điều trị bệnh tiêu chảy. Bạn nên dùng thuốc đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Trong quá trình điều trị bệnh tiêu chảy bạn nên ngừng sử dụng thuốc điều trị HIV vì các thuốc điều trị HIV đều có tác dụng không mong muốn là gây tiêu chảy, hoặc rối loạn tiêu hóa sẽ làm thời gian điều trị bệnh tiêu chảy lâu hơn. Mỗi loại thuốc điều trị HIV đều có những kiêng kị về thức ăn và loại trái cây khác nhau. Nên chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn được. Nếu bạn muốn có câu trả lời chính xác nhất xin bạn vui lòng cho chugns tôi biết bạn đang dùng thuốc nào điều trị HIV ở câu hỏi tới, chúng tôi sẽ vui lòng trả lời bạn sau. Xin chúc bạn sớm khỏi.