Con mắt của em có hiện tượng mỗi khi nhìn vào bóng đèn tròn hoặc bị đèn của xe rọi đối diện vào thì em thấy có hiện tượng bảy sắc cầu vồng

Con mắt của em có hiện tượng mỗi khi nhìn vào bóng đèn tròn hoặc bị đèn của xe rọi đối diện vào thì em thấy có hiện tượng bảy sắc cầu vồng (Tức là em nhìn thấy rất nhiều màu xanh, đỏ,tím, vàng ....).Và tầm nhìn của mắt em cũng thấy yếu nhiều, mỗi buổi sáng em ngắm thử xem vào mặt trời mọc thì thấy nó đỏ hoe và mờ nhạt lắm. và chương trình cho em hỏi đó là bệnh gì thế . Các bạn cho em biết nên sử dụng thuốc bổ mắt nào để chữa được căn bệnh trên. Em chân thành cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng mà bạn nói như trên hết sức bình thường, không có bệnh gì hết. Nhưng nếu bạn thấy tầm nhìn của bạn yếu, bạn nên đến các trung tâm chuyên khoa mắt để được kiểm tra mắt của bạn. Bạn có thể vào trang web của chúng tôi và tra cứu thuốc bổ mắt phù hợp với trường hợp của bạn nhất. Bạn không quá lo lắng về tình trạng đó của bạn. Xin chúc bạn sức khỏe.