Tôi bị viêm xoang đã lâu, tôi muốn hỏi có cơ sở tư nhân ?

Tôi bị viêm xoang đã lâu. Mùa hè và ấm áp không cảm thấy có bệnh nhưng mùa đông và trời lạnh thì mũi hay bị ngạt, đau đầu và có nhiều dịch nhầy. Tôi đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, tôi muốn hỏi có cơ sở tư nhân hoặc bác sĩ nào giỏi chuyên khoa tai mũi họng tại Hà Nội để có thể được tư vấn và chữa trị. Chân thành cảm ơn!
hoangmon
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên đến viện tai mũi họng trung ương để được các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và điều trị bệnh thích hợp với trường hợp của bạn. Nếu bạn muốn chữa bằng Đông y, Bạn có thể liên hệ Thuốc gia truyền Phong Phương Đ/C: số 17/12 Đào Tấn Hà nội , ĐT: 0914539519. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

bạn liên hệ yahoo mình chia sẽ cách trị tại nhà cho : phanthongankhuong

the vu
Trả lời 12 năm trước

Chữa bệnh viêm xoang từ 15 đến 30 ngày hết bệnh

quang hoàn
Trả lời 12 năm trước

Có một địa chỉ chữa bệnh này rất tốt ( thời gian từ 9-27 ngày)

bạn có thể tham khảo và liên hệ để được điều trị nhé

tại trang http://viemxoangmui.com

nguyễn thái sơn
Trả lời 12 năm trước

bạn hảy lấy muối ăn ( ko phải muối iot) hòa vào nước nóng rồi đưa lên mũi hít sâu, để nguội hẳn rồi nhỏ vào mũi.ngày làm như thế 5-7 lần và làm từ 7-10 ngày. trong vài ngày đầu nhỏ vào rất là đau và rát. hảy cố chịu sau đó nó sẻ giảm dần và khỏi hẳn. trong 7 ngày đầu uống thêm ks, ngày 2 lần. bạn nhớ đeo khẩu trang khi ra ngoài hoặc chổ nhiều bụi thì bạn sẻ khỏi hẳn

hảy ll cho mình theo số 01696678246 để mình giúp bạn được chi tiết hơn