Vợ em đi khám bác sĩ bảo buồng trứng đa nang nhưng không cho thuốc uống.

cho em hỏi là vợ em đi khám bác sĩ bảo buồng trứng đa nang nhưng không cho thuốc uống. Nay hai vợ chồng em đang mong có thai có ảnh hưởng tới thai nhi không? Mong các bạn tư vấn giùm
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Nga phụ khang phối hợp các thành phần trong cây Trinh nữ hoàng cung và các dược liệu quý ,giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng tử cung nhằm phòng ngừa hỗ trợ các bệnh phụ nữ như u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng,rối loạn kinh nguyệt. Nó cũng giúp qúa trình giải độc , sản sinh năng lượng,tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Vợ bạn sử dụng không có ảnh hưởng đến quá trình mang thai, thậm chí vợ bạn có thể dùng cả trong quá trình mang thai vì thuốc không có chống chỉ định với phụ nữ có thai và cho con bú. Với trường hợp phụ nữ có thai mà không có khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng thì không nên dùng. Với những phụ nữ có thai có u xơ tử cung, u nang buồng trứng thì vẫn nên dùng. Chúc vợ bạn và bạn sức khỏe.