Em năm nay 26 tuổi nhưng không biết tại sao lại đau lưng nhiều thế( đã lập gia đình ) trước kia em đi khám khi chụp X - Quang thì bảo đau lưng gai đôi

Em năm nay 26 tuổi nhưng không biết tại sao lại đau lưng nhiều thế( đã lập gia đình ) trước kia em đi khám khi chụp X - Quang thì bảo đau lưng gai đôi. Vậy Thưa bác sỹ vậy tôi muốn chữa khỏi bệnh thì đến bệnh viện nào để chữa và phương thuốc uống như thế nào?Mong các bạn chỉ giùm
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên đến các trung tâm chuyên khoa cơ xương khớp có uy tín để tìm được nguyên nhân gây bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp với bạn nhất. Trường hợp bệnh của bạn chúng tôi không gián tiếp điều trị và kê đơn qua chuyên mục hỏi đáp của trang web của chúng tôi. Bạn nên đến ngay các trung tâm y tế như khoa cơ xương khớp bệnh viện bạch mai để được chẩn đoán và điều trị bệnh nhé. Xin chúc bạn sớm khỏi bệnh
tranhoainam
Trả lời 14 năm trước
Xin chào bạn! Mình rất hiểu nỗi khổ của người bị bệnh này và mình có một thông tin tốt muốn chia sẻ cùng bạn, mình có một biết một địa chỉ chữa được các bệnh đau khớp, cột sống, đau thắt lưng, gai cột sống, tê bại rất hiệu quả . trước đây mẹ mình bị đau khớp gối, nhức không đi được, thời tiết thay đổi là đau buốt, tê hết từ đầu gối trở xuống . Rất may sau đó mình có hỏi được một anh cùng cơ quan biết một loại thuốc nam gia truyền (nguồn gốc từ Hoà Bình) chữa khỏi bệnh này cho nhiều người, mẹ mình uống chỉ trong vòng một tuần đã đỡ trông thấy, đi lại được và không bị đau, tê bại nữa, sau đó mẹ mình uống thêm một tháng để triệt để . Thuốc rẻ mà dễ uống, ko phải sắc đun, họ làm sẵn chỉ việc pha rồi uống, Lúc đầu mình phải xuống tận hoà bình, nhưng sau mình lấy thuốc qua người cháu tại thanh xuân nam, hà nội ( vì cháu ông ấy lấy chồng ở hà nội)thuốc và giá vẫn không thay đổi. Bạn có thể gọi điện số điện thoại 01692553186 là người cháu của ông ấy ( chị Hải ) để hẹn lấy thuốc Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
Y ta Thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn đừng lo lắng có thể điều này giúp được bạn, như đã từng giúp được tôi trông nhiều năm rồi.

tôi đa tưng bị đau lưng hành hạ triền miên,đi đứng không được lâu,chân phải tôi như muốn liệt.tôi đi khám bác sĩ và chụp hình bác sĩ kết luận tôi bị vôi hóa cột sống,gai cột sống.bác sĩ cho tôi biết tôi sẽ phải sống vói căn bện này đến suốt đời.khi uống thuốc thì sẽ hết đau,hết thuốc sẽ đau lại.tôi đã uống thuốc theo toa thấy giảm đau đến khi hết thuốc thì cơn đau lại dữ dội hơn.đúng như lời bác sĩ nói.

Tôi muốn chia sẻ cùng bạn điêù này vì tôi đã gặp may cũng nhờ một người bạn chỉ cho tôi.tôi đã uống một loại thuốc từ thảo dược thuốc chủ yếu là một loại lá cây dùng sắc nước uống .mỗi ngày uống 1 gói tôi uống sau bảy ngày cơn đau hành hạ tôi đã giảm rất nhiều,sau một tháng dùng thuốc cơn đau đã biến mất,tôi tiếp tục uống hai tháng nữa đến khi hết bệnh hoàn toàn.kể từ ngày dùng thuốc đến nay đã một năm tôi chưa bi ̣đau lại. thật là một điều kỳ diệu.những người hàng xóm của tôi dùng thuốc cũng đã khỏi hẳn.tôi thấy giá thuốc cũng khá rẻ để chữa khỏi căn bệnh này.so với thuốc tây.tôi thấy thuốc rất dễ uống và không thấy tác dụng phụ nào.Tôi còn giư ̃địa chỉ nơi tôi mua thuốc,

anh: Mạnh thủy ,số 109 ở xã định hiệp- huyện dầu tiếng- tỉnh bình dương

DT:0650 3538128 ; 0168 6488116

lần đầu tôi thể đến địa chỉ này lấy thuốc.những lần sau họ gửi thuốc qua đường bưu điện rất tiện cho người ở xa ,

Chúc bạn mau lành bệnh.

Y ta Thu
Trả lời 10 năm trước

.