Sáng ngủ dậy tôi thấy mắt sung huyết, da mặt bì và mẩn mụn nhỏ li ti màu đỏ

Sáng ngủ dậy tôi thấy mắt sung huyết, da mặt bì và mẩn mụn nhỏ li ti màu đỏ. Tôi đi khám Bác sĩ nói tôi bị dị ứng và cho thuốc bôi đến nay đã 15 ngày mà bệnh không khỏi (trước hôm bị mẩn tôi có uống chút rượu nặng). Rất mong các bạn mách giùm tôi liệu bệnh của tôi có khỏi không và hướng điều trị như thế nao?
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn không hỏi bác sĩ xem bạn dị ứng cái gì để có phương pháp điều trị hiệu quả hơn. Theo như bạn nói thì trước hôm xuất hiện các triệu chứng của bệnh bạn có uống rượu nặng? Vậy loại rượu đó bạn đã bao giờ uống chưa? Và hôm trước đó bạn có uống loại thuốc nào đó trước hoặc sau khi bạn uống rượu không? Chúng tôi không được bạn cho biết thêm thông tin đó nên chúng tôi rất tiếc không thể cho bạn một câu trả lời chính xác được. Bạn có thể dùng các loại thuốc mát gan chống dị ứng có nguồn gốc thảo dược về sử dụng xem có đỡ không? Tuy nhiên bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Nếu tình trạng của bạn vẫn không thay đổi bạn nên đi khám lại tại các trung tâm y tế chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Xin chúc bạn sớm khỏi.