Tôi muốn biết Rabeprazole và hội chứng tâm thần có liên quan gì với nhau không, rất mong được sự giải đáp.Xin cám ơn!

hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Rabeprazole là thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng không hề có tác dụng phụ nào liên quan đến hội chứng tâm thần và cũng không tác dụng điều trị hội chứng tâm thần. Bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin về Rabeprazole qua trang web của chúng tôi. Chúc bạn thành công.