Tôi muốn biết ở bệnh viện có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chưa ạ?

Tôi muốn biết ở bệnh viện có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chưa ạ? Nếu có thì chi phí như thế nào? Tôi xin cảm ơn
letho
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay chỉ có các trung tâm thẩm mỹ viễn lớn mới có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn với chi phí rất cao do công nghệ được nhập từ nước ngoài. Chúc bạn luôn khỏe.
Lee Pham
Trả lời 10 năm trước

Theo mình biết thìcác bệnh viện hiện nay chưa có dịch vụ này đâu bạn ạ. Nhưng bạn có thể đến các spa uy tín để làm.

 Sunshinenguyen
Trả lời 10 năm trước

Hình như bệnh viện cũng có dịch vụ này rồi thì phải.