Người thân cháu bị đau ở vùng bẹn, đi chụp thì bác sĩ dự đoán bị viêm?các bạn cho mình lời khuyên

Người thân cháu bị đau ở vùng bẹn đi chụp thì bac sĩ dự đoán bị viêm , nhưng khi siêu âm thi không bíêt đc la bị gì, người thân cháu bị đau , đi lại rất khó khăn , mong bac sĩ giúp đỡ
Trả lời 15 năm trước
Đau ở vùng bẹn là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau, bạn chỉ cho chúng tôi một chi tiết nêu trên nên chúng tôi không thể đưa ra cho bạn câu trả lời chính xác được. Bạn nên đưa người nhà đến các trung tâm y tế chuyên khoa có uy tín để chẩn đoán lại bệnh. Chúc bạn thành công.