Tôi bị đau ở ngón chân cái bên phải đi khám và xét nghiệm Axit uric của tôi cao bác sĩ kết luận tôi bị goõut. Xin tư vấn giúp tôi

Tôi bị đau ở ngón chân cái bên phải đi khám và xét nghiệm Axit uric của tôi cao bác sĩ kết luận tôi bị gout. vậy cho tôi hỏi: Hiện nay tôi đang uống thuốc Hoàng Thống phong của CT Liệu thuốc này có tốt cho bệnh của tôi không, khi uống thuốc thì cần phải kiêng những gi? Nếu cần liên hệ để được chữa trị thì theo địa chỉ nao? rất mong được hồi âm sớm!
hoangmon
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm Hoàng Thống Phong là một sản phẩm từ cây cỏ giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau đớn do Gout cũng như phòng bệnh không bị tái phát trong một thời gian dài sau một đợt sử dụng từ 3 đến 6 tháng. Tác dụng chính của Hoàng Thống Phong là hỗ trợ phục hồi chức năng chuyển hóa của gan, thận tăng cường tuần hoàn để máu được lưu thông, và Acid Uric sẽ không đọng lại thành các tinh thể ở khớp và dễ dàng được đào thải qua thận cùng đường tiêu hóa, qua đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gút (Thống Phong). Sản phẩm Hoàng Thống Phong ngoài tác dụng với bệnh viêm khớp do Gout còn làm giảm hẳn tình trạng phù nề, mệt mỏi và còn giúp những người bị tăng huyết áp điều hoà được huyết áp tốt hơn. Khi bị gouts không nên ăn quá nhiều thức ăn có hàm lượng cao purine như gan, đậu đỗ khô, cá trồng (thuộc họ cá trích), nước xốt làm tăng acid uric và hạn chế bia rượu. Hoàng thống phong: Ngoài tác dụng giảm đau sưng trong cơn cấp,còn tăng cường đào thải acid uric, tăng cường chức năng gan thận, vì vậy khi dùng Hoàng thống phong chế độ ăn không cần nghiêm ngặt như khi dùng Colchicin, allopurinol. Chúc bạn thành công.
LÊ Việt
Trả lời 15 năm trước
Cái bệnh con nhà giầu đây mà .......[:D][:D][:D] Đa số mọi người không biết rằng ăn hải sản với bia thì hàm lượng axit uric tăng rất cao. Vận động đủ liều thì sẽ không lo, bà con tránh món bia mực nhessssssssssss
ngochan
Trả lời 11 năm trước

axit uric tang dan den benh goot va phai an kieng protein dong vat viec an kieng se dan den thieu hut cac chat dinh duong do vay se khong du suc khoe de lam viec . giai phap hieu qua cho nguoi bi goot khong can an kieng la mot sp doc quyen doat giai noben y hoc mang ten niterwok cua tap doan herbalife sp pham cua my . cong ty cam ket khong hieu qua hoan lai 100% tien cho khach hang . lien he 0903103114 de dc tu van van them . chuc ban vui khoe!

Xuân Giáp
Trả lời 10 năm trước

Chúng tôi cam kết chữa khỏi hoàn toàn bệnh Gout bằng phương pháp Y Học Cổ Truyền.

Nếu quý bạn đang phải hứng chịu những đợt hoành hành của bệnh Gout và phải ăn kiêng rất nhiều thứ vì căn bệnh này. Chúng tôi với những phương thuốc gia truyền đã điều trị thành công cho rất nhiều người thoát khỏi bệnh Gout trong vòng 06 tháng/ca.

Nay chúng tôi đưa thông tin này lên mạng Internet nhằm gửi thông điệp này đi xa hơn, rộng hơn. Để những người đã và đang bị những ảnh hưởng của căn bệnh này có thêm thông tin, đỡ tốn thời gian, chi phí …

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Đông Y Gia Truyền Xuân Giáp. Địa chỉ Thôn 3, Xã Thống Nhất – Huyện Bù Đăng – Tỉnh Bình Phước. (Cách UBND xã Thống Nhất 200m, cách chợ Thống Nhất 50m) ĐT: 0651. 3 967 165 – Hoặc gọi trực tiếp 0978. 131. 853 (gặp thầy Giáp)

Ngoài Gout chúng tôi cũng đảm bảo đối với một số bệnh khác như: Thoát Vị Đĩa Đệm, Sơ Gan Cổ Chướng, Viêm đa khớp, sỏi thận, sỏi mật, viêm xoang, gai xương, tai biến, đau bao tử …