Thời tiết thay đổi là da bị dị ứng xin cho biết có cách nào chữa ?

Mấy tháng nay tôi bị mắc một bệnh lạ đó là cứ khi nào thời tiết nóng, hay tôi làm gì bị nóng, hoặc bị giật mình. Hay lúc thần kinh căng thăng....là da tôi có cảm giác như kiến cắn rất khó chịu sau đó da đỏ lên và mẩn như bị dị ứng rất, nhưng nếu được làm mát bằng nước lạnh hay quạt thì khoảng 10 phút là hết. nhưng nếu bị nóng thì biểu hiện đó lại bị . Biểu hiện này có thể lập lại nhiều lần liên tuc. Tôi có đi khám nhưng bác sỹ bảo không có biểu hiện lâm sàng cụ thể nên không kê đơn thuốc. Vậy làm ơn cho tôi hỏi tôi bị bênh gì và có thể uống thuốc gì để có thể khỏi bệnh. Tôi xin cảm ơn các bạn nhiều
lebinh
Trả lời 15 năm trước
Theo những triệu chứng lâm sàng mà bạn gửi cho chúng tôi chưa đủ thông tin để chúng tôi chẩn đoán chính xác bạn bị bệnh gì. Có thể bạn mắc bệnh dị ứng do cơ địa. Dị ứng xảy ra khi cơ thể bạn phản ứng quá mức với tác nhân như nóng, giật mình, thần kinh căng thẳng... Bạn tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc chống dị ứng của bạn bè vì cơ địa khác nhau có các phản ứng với thuốc chống dị ứng khác nhau. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa dị ứng để làm các xét nghiệm cận lâm sàng, lâm sàng để được chẩn đoán chính xác hơn. KHi đó các bác sĩ sẽ kê cho bạn một đơn thuốc hợp lí với trường hợp bệnh của bạn. Chúc bạn thành công.
an
Trả lời 12 năm trước

chào bạn mình cũng bị như bạn nè..Híc k biết uống thuốc gì.không dám ra ngoài và hoạt động gì mạnh