Tôi bị viêm gan siêu vi B có nặng khộng Hiện tại tôi bị bệnh máu nhiểm mỡ nữa. Vậy trong mỗi bữa ăn hằng ngày tôi nên ăn gì và kiêng ăn gì. Tôi nghe n

Xin được hỏi bác sĩ câu hỏi sau: 1. Tôi 45 tuổi mới vừa xét nghiệm sinh hóa và ngày 18.7.2008 với kết quả như sau: GOT/ASAT 39 (bình thường <40 U/L) GPT/ALAT 59 (bình thường <40 U/L) HBV-DNA âm tính Vậy tôi bị viêm gan siêu vi B có nặng khộng Hiện tại tôi bị bệnh máu nhiểm mỡ nữa. Vậy trong mỗi bữa ăn hằng ngày tôi nên ăn gì và kiêng ăn gì. 2. Tôi nghe nói bệnh gan, mỡ máu thì kiêng tuyệt đối trứng gà, vịt, cua, tép, hến đúng không? Xin cảm ơn bác sĩ!
maithuhuyen
Trả lời 15 năm trước
Xin được hỏi bác sĩ câu hỏi sau: 1. Tôi 45 tuổi mới vừa xét nghiệm sinh hóa và ngày 18.7.2008 với kết quả như sau: GOT/ASAT 39 (bình thường <40 U/L) GPT/ALAT 59 (bình thường <40 U/L) HBV-DNA âm tính Vậy tôi bị viêm gan siêu vi B có nặng khộng Hiện tại tôi bị bệnh máu nhiểm mỡ nữa. Vậy trong mỗi bữa ăn hằng ngày tôi nên ăn gì và kiêng ăn gì. 2. Tôi nghe nói bệnh gan, mỡ máu thì kiêng tuyệt đối trứng gà, vịt, cua, tép, hến đúng không? Xin cảm ơn bác sĩ!