Liều dùng của Appeton lysine multivitamin tablets( VNB-0782-03 )

nhà thuốc nói dùng APPETON with lysine syrup 1lân rồi mỗi ngày ngâm 4 viên trên có dúng không ạ
letuchinh
Trả lời 15 năm trước
Mỗi ngày nên chỉ dùng một viên Appeton lysine multivitamin mỗi ngày. Theo như bạn kể thì nhà thuốc nói mỗi ngày ngậm 4 viên là không đúng. Bạn nên sử dụng theo tờ hướng dẫn sử dụng trong sản phẩm hoặc tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc dược sĩ. Chúc bạn thành công.