Tôi bị rụng tóc ở phần đỉnh đầu khá nhiều Xin hỏi nên dùng thuốc gì, mua ở đâu ?

Tôi bị rụng tóc ở phần đỉnh đầu khá nhiều Xin hỏi nên dùng thuốc gì, mua ở đâu ? Cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tới địa chỉ sau: Chương Quang 101, tại số 2 Phan Văn Trị - Hà Nội ( Cạnh 158 Tôn Đức Thắng) để khám và tư vấn ( đây là 1 tập đoàn hàng đầu của Trung Quốc chuyên chữa rụng tóc với dòng sản phẩm rất nổi tiếng của họ). Bạn có thể tham khảo tại đây: http://images5.dantri.com.vn/Uploaded/Advertisment/nano/0207/web.html Chúc bạn sức khỏe.