Cháu muốn hỏi ở hà nội, chỗ nào tiêm phòng vắc xin sởi-quai bị-rulbela rẻ nhất ạ?

cháu muốn hỏi ở hà nội, chỗ nào tiêm phòng vắc xin cúm, sởi-quai bị-rulbela rẻ nhất ạ?

hao
Trả lời 11 năm trước

Ở Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương 131 Lò Đúc có đấy bạn ạ, mình mới tiêm cho con mình cách đây mấy hôm. Giá chỉ hơn 130k thôi (cộng thêm 20k tiền khám vì con mình đến đây lần đầu). Định đi hôm nào thì bạn gọi điện ra trước để hỏi cho chắc (họ trả lời nhiệt tình lắm, mỗi tội phải kiên trì đợi nhấc máy - mình bấm số lễ tân ko được nên bấm đại số Phòng Kinh doanh). SĐT: (04) 39717694/39723173. Thân.