Hà nội đi khám bệnh tổng quát cho các cụ ở đâu tốt

Mình định đưa ông cụ nhà mình đi khám bệnh tổng quát, vì dạo này thấy cụ cũng hơi yếu. Có bác nào đã dùng qua dịch vụ này biết chỗ nào tốt tư vấn mình với. Với các cụ già mình nên khám những gì? có nên chụp cắt lớp không?

(Mình cũng quen mấy ông bác sỹ nhưng không hiểu sao có lẽ bụt chùa nhà không thiêng hay hàng ngày tiếp xúc với các ông ấy biết chất nhau quá rồi nên khi nghe các ông ấy kể làm ở phòng khám này, phòng khám kia mới giật mình nghĩ đúng là thầy thuốc bây giờ cũng lắm loại, may mắn thì gặp được thầy tốt, chẳng may gặp mấy ông thầy nửa mùa vừa mất tiền không khéo lại mang tật).

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Đến Việt Pháp, hoặc bệnh viện Hồng Ngọc bạn nhé, tham khảo ở Việt Pháp:

Chương trình có 3 mức là
Standard : 1.878.000 VNĐ
Comprehensive: 3.912.000 VNĐ
VIP: 5.800.000 VNĐ

Khi tham gia chương trình với các mức phí khác nhau trong vòng một năm đều được các quyền lợi như sau:

- Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ tổng quát 1 lần/ năm (bao gồm khám lâm sàng toàn diện và các xét nghiệm khác nhau tùy thuộc vào chương trình tham gia)
- Miễn phí tất cả các lần khám có hẹn trước với bác sỹ đa khoa (nếu ko tham gia thẻ thì sẽ mất phí là $22)
- Giảm giá từ 10% - 15% các dịch vụ tiếp theo như sau
+ Khám không hẹn trước
+ Khám chuyên khoa
+ Cấp cứu
+ Xét nghiệm
+ Chuẩn đoán hình ảnh
+ Chi phí lưu viện
+ Chi phí phẫu thuật thủ thuật (có hiệu lực sau khi ký hợp đồng 7 ngày )

Các xét nghiệm gồm có : công thức máu đầy đủ, Đường máu, Mỡ máu toàn phần (cholesterol toàn phần, Triglycride), Acide Uric (bệnh gút), chức năng thận, chức năng gan, chức năng tuyến giáp, phản ứng với các viêm nhiễm khó biểu hiện...Rồi xét nghiệm tuyến tiền liệt cho nam giới, chụp vú (theo dõi khối u có nguy cơ gây ung thư vú) cho nữ giới, xét nghiệm phiến đồ cổ tử cung, siêu âm ổ bụng ...

Chi tiết cụ thể hơn các xét nghiệm thì mọi người có thể để lại thông tin (họ tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ nhà hoặc email ) hay contact với em theo chữ ký bên dưới, em sẽ liên lạc lại để tư vấn kỹ hơn và trả lời trực tiếp những vấn đề liên quan.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo các địa chỉ này

Khám tổng quát:
- Tốt nhất là BV Việt - Pháp. Nhưng giá cả khá đắt.

- BV Bạch Mai - Khoa dịch vụ mới mở, khoa khám chũa bệnh theo yêu cầu, đây là phòng khám điện tử, các thủ tục hoàn toàn bằng điện tử nên rất nhanh gọn, giá cả vừa phải, chất lượng cũng tốt, nên đi vào ngày nghỉ.

- Bệnh viện tư thì tốt nhất là BV Hồng Ngọc, em không nhớ chính xác địa chỉ, chỉ nhớ ở Nguyễn Trường Tộ. Chất lượng phục vụ được đánh giá khá cao.

- BV đa khoa 28B, Điện Biên Phủ. Địa chỉ này cũng khám tổng quát tương đối tốt, BS, y tá nhiệt tình.

- VietSing International Clinic - Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt. Tel: 043-943-8888 or 043-944-8686 Fax: 043-822-3949

- Theo kinh nghiệm thì khi đi khám ở các bệnh viện tư nên đi vào ngày nghỉ thường có bác sỹ giỏi khám.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 11 năm trước

cam on cac bac