Can giai dap som

như đã trình bày 1 lần em đi karaoke ôm, em có dùng tay sờ vào âm vật của gái ôm chỗ lổ âm vật, sau đó rút tay ra em không có cảm gjác ưót nào, rồi sau đó đau đái quá vô tình khi đi vệ sinh lúc đái xong,em dùng tay vuốt dương vật và tay đó dính nước tiểu ngay đầu dương vật. Liệu em có bi nhiễm các bệnh wa đường tình dục va HIV ko? xác xuất ko an toàn là bao nhiêu % mà dạo này em đi tiểu thấy hơi đau ở dương vật. liệu em có bj làm sao ko?
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Tuvanvien[/b] Vi rút HIV tồn tại trong một số loại dịch tiết của cơ thể (như dịch sinh dục, ...), máu (cả máu tươi và máu khô), vì vậy, về nguyên tắc, nếu tiếp xúc trực tiếp với máu, dịch tiết của người có HIV thì sẽ có nguy cơ lây nhiễm HIV. Chính vì vậy, ngoài việc quan hệ tình dục, sử dụng chung bơm kim tiêm, những hành vi như: **ng chạm trực tiếp vào vết thương hở của người có HIV, sử dụng chung dao cạo râu, dẫm phải bơm kim tiêm đã sử dụng, bị máu, hoặc dịch tiết của người có HIV bắn vào mắt, miệng, đâm trực tiếp vào cơ thể... đều có nguy cơ lây nhiễm HIV, em ạ. Tuy nhiên, khả năng lây nhiễm này còn phụ thuộc vào số lượng vi rút HIV có trong yếu tố tiếp xúc, mức độ tiếp xúc (qua niêm mạc, vết thương hở hay bơm, tiêm trực tiếp vào cơ thể, tay tiếp xúc với âm vật có xây xước hay không, và khi tay tiếp xúc xong thì tiếp xúc với bao qui đầu thế nào ..) và khả năng đề kháng, miễn dịch của cơ thể mỗi người.... Chị trao đổi điều này với em, không phải để hù doạ em, làm cho em lúc nào cũng lo lắng, sợ hãi khi thấy nguy cơ lây nhiễm HIV rình rập ở khắp mọi nơi... Hiểu biết điều này sẽ giúp em tự bảo vệ bản thân tốt hơn, và bình tĩnh, sáng suốt đánh giá nguy cơ lây nhiễm HIV của mình khi không may rơi vào những tình huống "nguy hiểm", em ạ. Việc sinh hoạt lành mạnh và quan hệ tình dục an toàn (sử dụng bao cao su đúng cách trong tất cả các lần quan hệ tình dục) sẽ giúp con người giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm HIV. Chị hi vọng những thông tin trên phần nào giúp em giải đáp được những băn khoăn của mình. Em có thể đến các bệnh viện tỉnh, bệnh viện da liễu, trung tâm y tế tỉnh đều có khả năng xét nghiệm phát hiện HIV. Chúc em mọi điều tốt lành![/quote] Em nên xem lại trong topic cũ của em mọi người đã trả lời em rất rõ ràng là em nên đi làm xét nghiệm ngay chứ không thể ngồi chờ các biểu hiện được. Em có thể xem lại topic của mình theo link sau: [blue]http://vatgia.com/hoidap/4798/13382/giai-dap-thac-mac-dum-em-voi.html [/blue]