Muốn khám bệnh trực tuyến?

mình muốn khám bệnh qua mạng ,có bạn nào biết phải liên hệ ở đâu không?mình muốn được tư vấn trực tuyến về sức khỏe sinh sản sức khỏe phụ nữ,ai biết chỉ cho mình nha
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Khám bệnh trực tuyến thì không khám được bạn ạ. Bác sĩ cầm tay bắt mạch còn đang chưa đoán ra được bệnh nữa mà, tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để khám!
Trần Duy
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thắc mắc gì cứ đặt câu hỏi tại website www.khamchuabenh.net sẽ có bác sĩ trả lời cho bạn. Ngoài ra ở đây cũng có rất nhiều thông tin liên quan đến sức khỏe sinh sản, sức khỏe của nam giới, nữ giới.... Ở đây còn cung cấp các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho bạn nữa đấy tất cả hoàn toàn miễn phí bạn nhé
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe giới tính thì hãy hãy điện thoại cho tôi> 0934690009
Nguyễn Thị Hồng Tuyến
Trả lời 14 năm trước
Muốn khám bệnh trực tuyến thì không được đâu chị ạ. nhưng chị có thể vào trang web http://suckhoegiadinh.org/ rồi nhập câu hỏi muốn được giải đáp sau một thời gian sẽ được trả lời. em chúc chị sẽ nhận được câu trả lời sớm nhất.