Dân văn phòng nên chọn xe đạp tập thể dục loại nào là tốt nhất?

Chắc là phải tự túc ở nhà tập tành thôi chứ càng ngày tình hình dịch bệnh càng phức tạp thế này thì ra chỗ đông người nguy hiểm lắm!! Em làm văn phòng 8 tiếng/ngày, cần tìm mua xe đạp tập thể dục, mọi người gợi ý cho mình xem loại nào dùng tốt với ạ!!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy có 4 loại này trên mạng khen quá trời luônấy, cũng là toàn những hãng nổi tiếng thui bạn tham khảo nhé!!

- Xe đạp tậpELIP Rider

- Xe đạp thể dụcAir Bike BG 8702 Plus

- Xe đạp thể dụcMofit MO-2082

- Xe đạp thể dụcBuheung MK-218

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nếu dành cho thanh niên trẻ tuổi, người có sức khỏe tốt, nên lựa chọn xe đạp không yên, xe đạp leo núi sẽ tập được toàn thân với mức độ tập luyện tiêu hao năng lượng nhanh và nhiều hơn, do đó sẽ giúp bạn giảm béo nhanh chóng đó. Nhà mình đang dùng em xem đạp tập thể dục không yên này trên Vật Giá, bạn xem xem có ưng không nhé!https://vatgia.com/4869/4884710/xe-%C4%91%E1%BA%A1p-t%E1%BA%ADp-leo-n%C3%BAi-kh%C3%B4ng-y%C3%AAn-life-521.html