Thay đĩa xoay eo của xe đạp tập thể dục đa năng được không???

Chả là em đang dùng xe đạp tập thể dục đa năng, nhưng đĩa xoay eo hôm nọ bị vỡ hicc, không biết thay mới có được không ạ huhuhu, và thay như thế nào ạ??

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Thayđược bạnơi,đừng lo nhé, bạn có thểđi muađĩa xoay eo với kích thước, linh phụ kiện phù hợp với phần rơ le nối của xeđạp tập thể dục nhà bạn rồi cứ tiến hành thay như bình thường làđược nhé!!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Yên tâm bácơi!!! Không gì là không thể, thay thoải mái,à mà mình có lưuý là bạn nên muađĩa xoay eo rời của cùng hãng với xeđạp tập thể dụcđa năng bạnđang dùng nhé!! Như vậy sẽ dễ tìm nhất, tiết kiệm thời gian và không cần phải tìmốc lắp liền 2 bộấy chuyên dụng nữaạ!!

Chúc bác thành công