Xe đạp tập thể dục đa năng Mofit MO 2085 có tốt không??

Cho em hỏi chút ạ, xe đạp tập thể dục đa năng Mofit MO 2085 có tốt không ạ?? Em định mua mà đang phân vân quá

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Tốt chứ, mìnhđã từng dùng rồi, rấtưngý luôn bạnạ!!! Nóiđa năng chính làđa năng, mình mua về, cả nhà cùng tập, từđứaútít 13 tuổiđến mẹ mình 70, cấu hình xe bánhđà,đa dạng bài tập. Đặc biệt là xe còn rất chiều lòng chị em phụ nữ nữa, khi màcó thể luyện tập kết hợp từ chân, tay, mông, eo, đùi và hông với cơ chế tác động toàn diện, đem lại vóc dáng thon gọn, không mỡ thừa tại nhà!!!

Mua ngay thui bạnơi,đừng chần chờ nữa

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

10điểm luôn, quá làđáng mua, không có chê baiởđiểm nàođược vì tui thấy mọi thứđều hoàn hảo!!! Thườngđồng hồ đo nhịp tim, calories tiêu thụ của các loại xeđạp tập thể dục thường rất không chính xác nhưngởMofit MO 2085thì chuẩn chỉnh 100%, nhờ phần tay cầm cảm biến hiệnđại.Đây làđiểm mình hài lòng nhất