Địa chỉ mua xe đạp tập thể dục uy tín tại Hà Nội.

Hi cả nhà, cho em hỏi về địa chỉ mua xe đạp tập thể dục uy tín tại Hà Nội với!!! Sợ nhất mua phải hàng kém chất lượng tập được mấy bữa hỏng là chết!! Much love <3

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mình rất tin tưởng Vật Giá nhé, mìnhđã mua tạiđây 1 vài sản phẩm rồi,đềuưngý về cả chất lượng và giá thành!! Gầnđây có mua Xeđạp tập thể dục dòng phục hồi chức năng cho bố, tuy hơiđắt nhưng cực kỳ xứngđáng với giá thành, không cóđiểm nào chê!!!Để link bạn tham khảo nhéhttps://vatgia.com/home/xe+%c4%91%e1%ba%a1p+t%e1%ba%adp+th%e1%bb%83+d%e1%bb%a5c.spvg

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên là mua tạiđại lý chuyên cung cấp xeđạp tập thể dục hoặc cửa hàng bán lẻ của công ty chính hãng là an toàn nhấtđó bạnạ!!! Ví dụ như showroom tại Vũ Tông Phan củaDaiviet Sport,Thể thao Thiên Trường ở Lê Trọng Tấn,... Ngoài ra, bạn có thểđặt hàng trực tiếp tại các trangweb chính thức của Mofit, Elip,Airbik,... cũng rất an toànđó. Tham khảo nhé!