Cách bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà!!!

Chả là nhà có con xe đạp tập thể dục của Airbike ấy, cũng khá nặng nên việc mang đi bảo dưỡng gần như là khá khó khăn với tôi. Tôi cũng có chút hiểu biết về máy móc nên cũng muốn tìm cách tự bảo dưỡng ở nhà cho tiết kiệm chút tiền và thời gian. Có ai đã từng làm như vậy không? Cho tôi xin ít kinh nghiệm với!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là bạn cứ chăm chỉ vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng làđã giảm thiểuđược kha khá nguy cơ hỏng hóc trục trặc rồiđó!!! Sauđấy thì bạn có thể tự tra dầu nhớt vào xích xe và bộ quayđộng cơ bánh 1 tháng/lần tại nhàđể giúp xeđạp tập thể dục vận hành trơn tru, bền bỉ hơnạ.

Chúc bạn thành công

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Tôi nghĩ chúng ta không nên chủ quan, liên quan tới các loại máy móc động cơ đắt tiền này nếu có muốn bảo dưỡng thì tốt hơn hết nên ra trung tâm bảo dưỡng để được check kỹ càng nhất. Có những lỗi tiền ẩn ở sâu bên trong máy ta không thể biết được bằng kiểm tra thông thường ấy, nếu được kiểm tra, khắc phục sớm là tốt nhất