Tiêu chí chọn mua xe đạp tập thể dục cũ???

Mọi người ơi cho em hỏi khi chọn mua xe đạp tập thể dục cũ thì mình nên dựa vào tiêu chí gì ạ!! Sợ bị lừa mua hàng đểu lắm, mất công bảo dưỡng lại từ đâu mà mua mới thì không có đủ kinh phí huhu

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Trước tiên phải xác định xem bạn định chi bao nhiêu tiền cho sản phẩm này đã, sau đó mới đi tìm mua và đánh giá các mặt hàng. Thường khi mua xe đạp tập thể dục cũ, tôi thấy họ sẽ quan tâm đến tình trạng của xe đạp tập thể dục xem đã sử dụng được bao lâu? còn mới không? đã bị hỏng hóc thay thế gì chưa? Sau đó bạn nên chạy thử để cảm nhận độ chắc chắn của bánh xe, bàn đạp, tay cầm,... Nếu mọi thứ ô cê thì ra quyết định ạ

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Lúc mua hàng thanh lý bạn cũng nên là thỏa thuận với bên bán là phải bảo dưỡng cho 1 lượt trước khi giao hàngđểđảm bảo chiếc xeđạp tập thể dục ở trong trạng thái tốt nhất khiđến tay mình.

À cũng nên lưuý phần bánhđạp và xích xe, vì chúng thường xuyên vậnđộng nênốc vít rất dễ bung ra. Phải kiểm tra kỹ nhé, có nhiều loại không thể thay thếốc chuyên dụng mặcđịnh, mua về dùng sau sẽ rất phiền bạnạ