Có nên mua xe đạp tập thể dục cũ không??

Chả là em có quen bên chuyên hàng Secondhand, họ có đang rao bán sản phẩm xe đạp tập thể dục cũ, giá tốt và được quảng cáo là "like new" nên em cũng ham hố quá!!! Đợt này dịch bệnh liên miên cũng chẳng đi làm, chẳng đi chơi, cũng có nhu cầu cải thiện sức khỏe tại nhà nhưng vẫn đang phân vân quá. Mn cho em ý kiến xem em có nên mua chiếc xe đạp tập thể dục cũ này không nhé!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mua cũngđược bácơi!! Nhưng quan trọng là mình phải kiểm tra xem chiếc xeđạp tập thể dục cũđó còn tốt về động cơ, linh kiện và chạy mượt không? Bạn nên chạy thửđể cảm nhận nhé, với lại kiểm tra xem nơi bán có uy tin ko rồi mới ra quyếtđịnh!!

Chúc bác thành công

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Bạn nhớ check hàng cần thận, bànđạp,động cơ,đồng hồđiện tử các thứ,... phải vẫn còn sử dụng tốt, rõ ràng, nhanh nhạy mớiđược. Sơn có thể bong tróc 1 chút không sao, quan trọng là chất lượngấy ak, vì "like new" mà.

Mình khuyên bạn nênđi cùng người có kinh nghiệmđể có thể cóđược nhưng quyết định sáng suốt nhé!!