Xe đạp tập thể dục điều trị tai biến???

Nghe nói là xe đạp tập thể dục điều trị được tai biến phải không ạ?? Mẹ em bị tai biến nhẹ, cũng muốn cho bà vận động dần để mau phục hồi nhưng không biết có đúng là phương pháp này có thể chữa được không???

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Đúng rùi, mình cũng nghe nói vậy. Họ khuyến cáo nên cho các cụ tập với cườngđộ nhẹ và phải sát sao, theo dõi quá trình tập và hỗ trợ các cụ vậnđộng, dần dần xương khớp sẽ dẻo dai hơn, cải thiện các nhóm cơ, phục hồi dần các chức năng cơ thểđó bạnạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Tai biến nhẹ thì cực kỳ nên dùng xeđạp tập thể dụcđó bácơi!!! Nhà em cũng có cô bị tai biến, mua xeđạp tập thể dục loại có ghế tựaấy, chỉ việc di chuyển chân từ từ, khi nào mệt thì dừng lại ngồi nghỉ luôn, xong một thời gian côấyđi lại, cửđộng linh hoạt hơn hẳnđó