Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao bạn nên sở hữu cho mình chiếc xe đạp điện?

Hằng Nguyễn17/10/2018 - 21:32

Lượt xem 130

cho phép bạn đi lại tương đối nhanh chóng mà không gặp rắc rối như phương tiện giao thông công cộng, để tập thể dục mà không ra quá nhiều mồ hôi, để đi từ điểm A đến điểm B mà không cần tốn tiền. Là một người dùng lâu năm, tôi tự hỏi liệu xe đạp điện có phải là câu trả lời hay không?

Di chuyển bằng xe đạp điện mang lại niềm vui

Đã bao giờ bạn mơ rằng có một cơn gió đến từ phía sau bạn và làm cho chiếc xe đang phải đạp rất vất vả trở nên đơn giản - bạn có thể chạy xe mãi mãi, chạy mãi mãi mà không cần phải đạp xe? (Chắc chắn tất cả chúng ta đều có một giấc mơ như thế này, phải không?) Vâng, nhưng đó là sự thật nếu bạn dùng xe đạp điện. Bạn đang đạp xe dọc theo một ngọn đồi, thật là khó khăn và cần nhiều năng lượng. Sau đó, giống như một cơn gió huyền diệu từ phía sau, bạn vẫn đang đạp xe, nhưng bạn bỗng thấy thật nhẹ nhàng giống như đang đi dạo trên con đường bằng phẳng. Thật là vui và thích thú.

Bạn có thể tiết kiệm tiền với xe đạp điện

Chi phí trung bình của một chiếc xe mới là khoảng $ 36K. Chiếc xe đã qua sử dụng trung bình có giá trên $ 19K. Đó có phải là rất nhiều cho chi phí của một chiếc xe đạp? Chắc chắn có. Nhưng nếu bạn cần sử dụng chủ yếu để đi từ bến xe bus về nhà, hay từ bến xe điện về nhà, cho việc vặt vào cuối tuần, một chiếc xe điện có thể dễ dàng tiết kiệm chi phí hơn. Khi bạn tính mức chi phí giao thông công cộng hàng tháng (121 đô la ở NYC), thì bạn sẽ nhận thấy xe đạp điện là lựa chọn hợp lý .

Bạn có thể giảm lượng khí thải carbon của chính phương tiện của bạn

Có rất nhiều nghiên cứu so sánh tác động môi trường của ebike với xe đạp hoặc xe hơi thông thường. Cũng đang có một cuộc tranh luận về một chiếc xe đạp thường xuyên tạo ra lượng khí thải carbon gấp 8,5 lần so với ebike, điều này bao gồm việc xem xét toàn bộ bức tranh về tiêu thụ năng lượng và hiệu quả môi trường.

Bạn được tập thể dục

Không tập thể dục nhiều như đi xe đạp thông thường, tất nhiên, nhưng nhiều hơn là lái xe ô tô, hoặc đi xe buýt. Một thử nghiệm đã công bố rằng bạn đốt cháy ít hơn khoảng 20% calo với trợ giúp điện so với đi xe đạp thường. Theo Strava, tôi đốt cháy ~ 100-150 calo khi dùng xe đạp điện. Nó là nhiều hơn tôi đang ngồi ngồi trong xe hơi.

Bạn tiết kiệm thời gian

Tôi mất 25-35 phút để đi bằng tàu điện ngầm trong khi chỉ mất 20 phút để đi làm bằng ebike. Nếu thành phố của bạn có các tuyến đường đi xe đạp tốt, ebike có thể cho phép bạn không cần tính tới giờ kẹt xe hàng ngày hoặc đi tàu điện ngầm. Đây là một điểm cộng về việc mua một chiếc xe đạp: nếu tôi đi xe đạp đi lại tốt ở khắp mọi nơi, tôi sẽ tập thể dục nhiều hơn, mà không phải tiêu tốn ra hàng ngàn đô la.

Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn sắm cho mình một chiếc xe đạp điện phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn