Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ngắm nghía chiếc áo khoác tích hợp đèn xi-nhan dành cho người đi xe đạp của Ford

Diệu Linh16/06/2018 - 23:12

Lượt xem 122

Mới đây, hãng xe Ford đã ra mắt một chiếc áo khoác thông minh có khả năng phát sáng như một chiếc đèn xi-nhan dành cho người đi .

Mỗi ngày có khoảng gần 2 triệu người dân Anh sử dụng xe đạp làm phương tiện di chuyển. Tuy nhiên, các tính năng công nghệ trên xe đạp vẫn chưa được phổ biến, dẫn đến những khó khăn, hạn chế nhất định cho người đi xe đạp. Do đó, Ford đã cho ra mắt thiết kế mới mẻ, tiện dụng này để phục vụ người đi xe đạp được an toàn, tiện lợi hơn.

Tính năng dễ thấy đầu tiên ở chiếc áo khoác này là tay áo tích hợp đèn báo rẽ, sau lưng là đèn phanh LED, giúp người dùng ra tín hiệu cho những phương tiện khác khi xe cần dừng lại hoặc chuyển hướng.

Ngoài ra, áo còn có thể kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh qua mạng không dây có chức năng điều hướng để sử dụng bản đồ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận gợi ý về tuyến đường đi thuận tiện nhất không khác gì các ứng dụng chỉ đường cho xe ô tô.

Bên cạnh áo khoác, người dùng còn được trang bị một cặp kèm theo để gọi điện, nghe nhạc hay nghe chỉ dẫn đường đi. Nếu có cuộc gọi đến, người dùng vẫn có thể tập trung ánh nhìn vào đường đi vừa nhận cuộc gọi nhờ chế độ “rảnh tay” giống ô tô.

Theo bạn, chiếc áo khoác tích hợp đèn xi-nhan dành cho người đi xe đạp của Ford có phải là một phát minh lý tưởng không?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn