Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên lựa chọn cho con xe cân bằng hay xe có bánh phụ?

Huệ Nguyễn16/04/2018 - 14:34

Lượt xem 122

Người ta luôn nghĩ đi hay xe có bánh phụ thì đều là , đi xe nào cũng như nhau. Nhiều người thì chọn xe đạp có bánh phụ thì nghĩ nó an toàn. Vậy nên lựa chọn xe đpạ cân bằng hay xe có bánh phụ?

Xe đạp có bánh phụ sẽ giúp bé của bạn an toàn. Nhờ có 2 bánh xe 2 bên ở phía sau bé sẽ không thể bị ngã, bị trầy xước hay vết bầm nào cả. Nếu như vậy thì có lẽ xe đạp có bánh phụ chỉ là một thứ đồ chơi đơn giản cho bé mà không giúp gì được. Xe đạp có bánh phụ sẽ luôn khiến bé cảm thấy rằng không thể ngã, vì thế bé sẽ không tập trung vào việc lái xe, cũng không thể tập sự cân bằng. Làm bé phụ thuộc, không tự lập, sáng tạo.

Như vậy có thể thấy rằng xe đạp cân bằng tốt hơn đối với sự phát triển của bé hơn là xe đạp có bánh phụ. Đặc biệt với xe đạp cân bằng Nimbus, bố mẹ có thể điều chỉnh cho yên và cổ xe phù hợp với chân và người bé, để bé đạp xe thoải mái nhất có thể. Xe được giới hạn tốc độ thấp , giảm thiểu tối đa những bộ phận không cần thiết để giữ được an toàn cho bé nhất có thể.

Phanh xe được cắt giảm hoàn toàn vì đôi chân bé chạm đất có thể giữ thăng bằng và thay thế phanh trong trường hợp cần thiết. Đồng thời khi sử dụng chính đôi chân của mình để bảo vệ mình bé sẽ tự tin hơn, không còn sợ sệt nữa.

Với khối lượng vô cùng nhẹ của xe, chỉ 4.3kg thì bạn có thể yên tâm khi để bé chơi một mình vì chắc hẳn bé có thể xử lý và vận hành chiếc xe nhẹ như vậy. Chiếc xe được nhà sản xuất cho biết có thể sử dụng cho trẻ từ 18 tháng tuổi, cho trẻ tiếp xúc với xe đạp càng sớm càng tốt.

Với xe đạp cân bằng, bé có thể học được việc tập trung, giữ thăng bằng. Đồng thời hoạt động thể chất như đạp xe cũng giúp bé năng động, tự tin hơn trong mọi việc.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn